Loading...

Nam nhân viên Bộ Giao thông Vận tải có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính với SARS-CoV-2

Mẫu bệnh phẩm của nam nhân viên Bộ Giao thông Vận tải được chuyển về Bệnh viện Nhi Trung ương làm xét nghiệm khẳng định, đến tối 18/5 cho kết quả âm tính...

22h20 tối 18/5, bác sĩ Trần Minh Điển, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương xác nhận, mẫu xét nghiệm của anh T.V.T., công chức của Văn phòng Bộ Giao thông Vận tải đã có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính bằng phương pháp PCR.

Trước đó, sáng cùng ngày, anh T. có biểu hiện rát họng và đã thông báo ngay tới lãnh đạo của cơ quan. Bộ yêu cầu anh T. nghỉ làm, đến cơ sở y tế khám và xét nghiệm. Người này đã đến Bệnh viện 198 test nhanh kháng nguyên dương tính với SARS-CoV-2.

Ngay khi nhận thông tin, Bộ GTVT đã chủ động cho phun khử khuẩn toàn bộ cơ quan, đồng thời có yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động tại trụ sở Bộ tạm thời ở lại cơ quan cho đến khi có kết quả xét nghiệm chính thức của nhân viên này.

Bên cạnh đó, Bộ GTVT cũng đã chuẩn bị kịch bản trong trường hợp cơ quan có ca mắc Covid-19 nhằm sẵn sàng đảm bảo công tác khoanh vùng dập dịch và đảm bảo mọi hoạt động.

Nam nhân viên Bộ Giao thông Vận tải có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính với SARS-CoV-2 - ảnh 1

Các nhân viên của Bộ Giao thông Vận tải được ra về sau khi ca nghi nhiễm có kết quả khẳng định âm tính (Ảnh: Phương Thảo)

Sự kiệnDiễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN

12 tin bài

Diễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Tin tức mới nhất ngày 18.6.2021

Truy tìm thủ phạm cưa hạ 18 cây thông rừng phòng hộ Đại Ninh gần đèo Prenn

Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương xin lỗi về sai phạm trong quản lý đất đai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều