Loading...

Năm nay những items làm đẹp thời đại này sẽ giúp bạn “đẹp ngay tích tắc”!

Rành rọt về phấn son hay "tay ngang" make-up thì các nàng cũng cần biết đến danh sách những mỹ phẩm, skincare thế hệ mới với thiết kế thông minh này. Vì sao ư,...

Bạn có từng nghe nói đến cụm từ "Làm đẹp thông minh"? - Chính xác nó là xu hướng làm đẹp của 2019 này. Rằng năm nay các beauty blogger, editor beauty không chỉ ưu tiên lựa chọn những sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ thiên nhiên mà còn có thiết kế thông minh để việc làm đẹp trở nên tiện lợi hơn. Vậy thì dưới đây là "những gương mặt vàng trong làng làm đẹp" bạn không thể bỏ qua để bắt kịp xu hướng của năm!

Khăn tẩy trang

Nếu trước đây để tẩy đi lớp make-up dày cộm của cả ngày dài, bạn phải dùng rất nhiều bông tẩy trang mới có thể làm sạch. Mỗi ngày thải ra tầm 5 - 10 miếng bông như vậy, bạn có biết ảnh hưởng của nó đến Mẹ trái đất thế nào không? Vậy thì nay, đã đến lúc bạn nên học cách làm đẹp cho mình cũng như cho trái đất này bằng cách chuyển qua xài khăn tẩy trang thân thiện với môi trường đi thôi.

Được biết đến là dòng mỹ phẩm che khuyết điểm bình dân hàng đầu tại Mỹ, Maybelline vừa ra mắt sản phẩm cushion mới Instant Age Rewind với thiết kế dạng bút tiện lợi, giúp che phủ hoàn hảo các loại khuyết điểm cùng công thức đặc biệt giảm bọng mắt, quầng thâm.

Maybelline Instant Age Rewind Concealer hiện đã có mặt tại Việt Nam với phiên bản 5 màu phù hợp mọi tông da và undertone giúp mọi cô nàng che thâm tích tắc - đẹp ngay tức khắc!

>> Xem thêm: 

Xoài Non mắc 3 nhược điểm khó nói nhưng luôn có mẹo lên đồ hack dáng đỉnh phết chứ đùa!

Nhan sắc Jisoo xứng danh Hoa hậu Hàn nhưng sao hôm nay trông lạ thế này?

Netizen tranh cãi vì trang phục của HH Khánh Vân trước thềm bán kết, nguyên nhân do đâu?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều