Loading...

Nam diễn viên Thất sơn tâm linh lên chức bố sau 3 năm kết hôn

Chưa hết vui mừng khi phim chiếu rạp Thất sơn tâm linh 'công phá' phòng vé, Quang Tuấn nhận thêm tin vui, chuẩn bị đón con đầu lòng cùng bà xã Linh Phi sau 3...

Quang Tuấn kể anh đón nhận tin vợ mang thai con đầu lòng sau một ngày lao động miệt mài. Gần 12 giờ đêm trở về nhà sau khi quay sitcom Gia đình là số 1 phần 2, lời thông báo của Linh Phi khiến nam diễn viên nở nụ cười hạnh phúc. Linh Phi bật mí Quang Tuấn không nhảy lên sung sướng hay hò reo, anh chỉ cười, nói vài câu vui đùa rồi sau đó ôm chặt bà xã vào lòng.
"Phi hiểu con người anh Tuấn, không ồn ào hay phô trương. Anh đón nhận tin làm cha trong tâm thế hạnh phúc lâng lâng ở trong lòng. Cá nhân Phi cũng không cần chồng phải biểu đạt cảm xúc thái quá. Hạnh phúc đến từ trong thâm tâm và hai đứa hiểu nhau là đủ", Linh Phi tâm sự.
Nam diễn viên 'Thất sơn tâm linh' lên chức bố sau 3 năm kết hôn - ảnh 1

Quang Tuấn lao động miệt mài kiếm tiền chăm vợ bầu

Ảnh: Ngọc Leo

Về hạnh phúc khi lần đầu làm cha, nam chính Thất sơn tâm linh  chia sẻ: "Chuyện hai vợ chồng có con nằm trong kế hoạch của Tuấn và Linh dù thời gian hơi lệch một chút. Con cái là duyên trời nên Tuấn vui mừng đón nhận và sắp xếp công việc để chăm sóc bà xã thật tốt. Thời gian này mình rất hạnh phúc khi dự án điện ảnh Thất sơn tâm linh công chiếu, lại có thêm con. Phải nói rằng nửa cuối 2019 rất đặc biệt với cuộc đời Tuấn và Phi. Tuấn cảm ơn người phụ nữ cạnh mình đã bỏ hết đam mê và hoài bão để làm mẹ, làm vợ. Cả đời này Tuấn trân trọng Phi".
Linh Phi chia sẻ thêm ban đầu cô không tin mình đang mang thai. Phải qua 2 lần kiểm tra, sau đó đi bác sĩ mới chắc chắn tin vui. Khi em bé gần tròn 4 tháng và thai nhi phát triển khỏe mạnh, Linh Phi mới thông báo với khán giả. Gia đình hai bên rất vui mừng khi ông bà ai cũng mong có cháu.
Nam diễn viên 'Thất sơn tâm linh' lên chức bố sau 3 năm kết hôn - ảnh 2

Cặp đôi thực hiện bộ ảnh nhân dịp con được 4 tháng

Ảnh: Ngọc Leo

Giọng ca Em kể anh nghe thổ lộ thời gian đầu mang thai sức khỏe khá tốt, ít ốm nghén. Người đẹp thèm ăn hơn thường lệ. Cô vui vẻ nói dường như Quang Tuấn "ốm nghén" thay vợ khi ăn hoài không no, thậm chí thèm ăn hơn bà xã. Sau đó nam diễn viên phải miệt mài tập Thể thao để giữ thân hình săn chắc. Vào đúng thời điểm dự án điện ảnh Thất sơn tâm linh công chiếu, Quang Tuấn dành nhiều thời gian cùng ê-kíp quảng bá phim. Vì thế đôi lúc ít có thời gian chăm sóc vợ. Tuy nhiên Linh Phi hiểu và thông cảm cho công việc của chồng.
"Rảnh rang được chút anh Tuấn về với gia đình, cùng nhau ăn uống, Giải trí rất bình dị. Hai vợ chồng ngồi thủ thỉ cùng đứa con trong bụng. Từ khi có con, Quang Tuấn siêng năng gấp bội vì ý thức được vai trò trụ cột trong gia đình. Thời điểm này tôi cần anh tập trung hoàn toàn cho việc quảng bá Thất sơn tâm linh . May sao diễn xuất dàn diễn viên được khen và lịch chiếu khá dày đặc nên hai vợ chồng khá an tâm", Linh Phi cho biết.
Tin liên quanDuyệt phim kinh dị Việt: 'Thông' nhưng chưa 'thoáng'Thất sơn tâm linh: Căng thẳng, man rợ nhưng chưa đủ sợ hãi'Thất sơn tâm linh' trở thành phim Việt có doanh thu ngày đầu chiếu sớm cao nhất

>> Xem thêm: 

Song Luân hồn nhiên lộ body ngồn ngộn khiến Minh Trang rớt sạch liêm sỉ ở hậu trường Cây Táo Nở Hoa

Dương Dương búi tóc điển trai cực điểm ngày đóng máy, còn trốn Triệu Lộ Tư đánh lẻ với sao nam Võ Tắc Thiên?

The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều