Loading...

Nam chính Tướng quân ở trên mừng như đứa trẻ khi lần đầu được làm cha

Phải khó khăn lắm nam chính Thịnh Nhất Luân của "Tướng quân ở trên, ta ở dưới" mới thuyết phục được hoàng đế cho giữ lại đứa con Diệp Chiêu mang trong...

Tập 51 và 52 của webdrama Tướng quân ở trên, ta ở dưới vừa lên sóng với chuỗi những diễn biến kịch tính. Mở đầu tập 51, diệp chiêu (Mã Tư Thuần ) quyết định gửi thư hỏa tốc về kinh thành cho hoàng đế. Trong bức thư này, ngoài việc trình báo quân tình, Diệp Chiêu còn nhắc đến chuyện nàng đã mang thai. Vừa hay chuyện, hoàng đế đã sa sầm mặt mày, bởi hoàng đến biết rằng đang trong lúc chiến sự căng thẳng, chủ soái có thai là chuyện vô cùng bất lợi.

Ngay lập tức, hoàng đế cho gọi chồng Diệp Chiêu -Triệu Ngọc Cẩn (Thịnh Nhất Luân ) vào cung điện để bàn mưu tính kế. Hoàng đế có ý định bỏ đứa bé để Diệp Chiêu an tâm đánh giặc. Tuy nhiên, Ngọc Cẩn nhất mực không đồng ý, chàng nói rằng đấy là đứa con mà chàng và Diệp Chiêu đã mong đợi bao lâu nay, nếu bỏ đứa trẻ thì tương lai khó lòng có lại được. Bị Ngọc Cẩn thuyết phục, hoàng đế cũng xuôi lòng. Thế là Ngọc Cẩn chớp ngay cơ hội và xin hoàng đế được ra sa trường chăm sóc Diệp Chiêu.

Nam chính Tướng quân ở trên mừng như đứa trẻ khi lần đầu được làm cha - ảnh 1

Nam chính Tướng quân ở trên mừng như đứa trẻ khi lần đầu được làm cha - ảnh 2

Hoàng đế thông báo cho Ngọc Cẩn biết chuyện Diệp Chiêu đã có thai.

Ngày hôm sau, Ngọc Cẩn cho đám gia nhân trong nhà gom góp thuốc quý, quần áo rồi lên đường ra sa trường gặp Diệp Chiêu. Vị quận vương nhút nhát, yếu ớt ngày nào nay đã trưởng thành. Biểu cảm hài hước, đáng yêu như 1 đứa trẻ khi nói về Diệp Chiêu của Ngọc Cẩn khiến khán giả không khỏi thích thú.

Nam chính Tướng quân ở trên mừng như đứa trẻ khi lần đầu được làm cha - ảnh 3

Nam chính Tướng quân ở trên mừng như đứa trẻ khi lần đầu được làm cha - ảnh 4

Ngọc Cẩn vui vẻ chuẩn bị hành lý để ra sa trường gặp Diệp Chiêu.

Ở một diễn biến khác, Tích Âm (Vương Sở Nhiên ) - em gái họ của Diệp Chiêu tiếp tục dấn thân vào nguy hiểm. Vì ở trong tình thế khó xử, Tích Âm đành phải che giấu thân phận và sống với danh nghĩa vợ sắp cưới của thái tử Cáp Nhĩ Đôn. Tuy nhiên, với sắc đẹp khuynh nước khuynh thành, Tích Âm cũng khiến cho cha Cáp Nhĩ Đôn - đại vương Tây Hạ say như điếu đổ.

Nam chính Tướng quân ở trên mừng như đứa trẻ khi lần đầu được làm cha - ảnh 5

Nam chính Tướng quân ở trên mừng như đứa trẻ khi lần đầu được làm cha - ảnh 6

Tích Âm dùng "mỹ nhân kế" để dụ dỗ đại vương Tây Hạ.

Ngày ngày, Tích Âm đến cung của đại vương để nhảy múa, uống rượu. Nàng liên tục nói lời ngọt ngào để dụ dỗ đại vương cung cấp thông tin về chiến sự. Sau đó, Tích Âm đem thông tin này nói lại cho quân sư Hồ Thanh. Tất cả những việc Tích Âm làm đều là vì muốn giúp Diệp Chiêu sớm ngày đánh đuổi quân Tây Hạ và trả thù cho người chú đã chết trên sa trường.

Nam chính Tướng quân ở trên mừng như đứa trẻ khi lần đầu được làm cha - ảnh 7

Nam chính Tướng quân ở trên mừng như đứa trẻ khi lần đầu được làm cha - ảnh 8

Tích Âm cố tình gây rối để lấy lòng tin của đại vương.

Nam chính Tướng quân ở trên mừng như đứa trẻ khi lần đầu được làm cha - ảnh 9

Hồ Thanh.

Thấy Tích Âm ở trong vòng vây của kẻ địch, Hồ Thanh vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, Tích Âm vẫn một mực chối từ những lời khuyên can của Hồ Thanh. Tích Âm chấp nhận một mình lao vào hang cọp, sự cố chấp của cô chẳng những làm cho Hồ Thanh đau đớn mà đến cả khán giả của Tướng quân ở trên, ta ở dưới cũng phải xót xa cùng.

Thu Thảo / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

Amee - Trúc Anh - Salim tố nhau tới cùng: Mỹ nữ Kumanthong bị bóc là thánh ăn, được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

Chả phải Địch Lệ Nhiệt Ba, đây mới là át chủ bài của Dương Mịch đối đầu trực tiếp với Triệu Lệ Dĩnh?

Tập 1 Girl From Nowhere 2: Gai người chuyện nạo phá thai học đường nhưng vẫn có điểm trừ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều