Loading...

Mỹ nhân aespa bất ngờ bùng nổ visual, đụng hàng luôn cả Dương Mịch nhưng liệu có đủ trình để lấn át?

Winter (aespa) khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh nhá hàng cho màn comeback mới.

aespa - Tân binh mới nhà SM đang là nhóm nhạc thu hút đông đảo sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Mới đây, nhóm vừa chính thức nhá hàng cho màn comeback mới với ca khúc Next Level. Điều đáng nói, trong màn comeback lần này, Winter - mỹ nhân mới nhà SM đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng.

Winter vốn có nhan sắc ngọt ngào trong trẻo. Cô thường trang điểm nhẹ nhàng, tóc dài buông xõa tạo cảm giác mong manh như cô bé nhà bên.

Mỹ nhân aespa bất ngờ bùng nổ visual, đụng hàng luôn cả Dương Mịch nhưng liệu có đủ trình để lấn át? - ảnh 1 Mỹ nhân aespa bất ngờ bùng nổ visual, đụng hàng luôn cả Dương Mịch nhưng liệu có đủ trình để lấn át? - ảnh 2

Nhưng trong hình ảnh nhá hàng cho ca khúc mới của nhóm, Winter khiến dân tình bất ngờ với tạo hình cool ngầu mới lạ. Lối trang điểm đậm, tô điểm rõ ràng, mái tóc nhuộm mang đến cho cô hình ảnh cá tính, mạnh mẽ khác hẳn vẻ trong trẻo thường thấy.

Mỹ nhân aespa bất ngờ bùng nổ visual, đụng hàng luôn cả Dương Mịch nhưng liệu có đủ trình để lấn át? - ảnh 3 Mỹ nhân aespa bất ngờ bùng nổ visual, đụng hàng luôn cả Dương Mịch nhưng liệu có đủ trình để lấn át? - ảnh 4

Stylist còn tận dụng thêm các món phụ kiện như khuyên tai bản to, bộ nail đính kết cầu kỳ khiến hình ảnh của Winter càng thêm phần ấn tượng.

Mỹ nhân aespa bất ngờ bùng nổ visual, đụng hàng luôn cả Dương Mịch nhưng liệu có đủ trình để lấn át? - ảnh 5

Được biết đây là mẫu khuyên tai đến từ thương hiệu Y/Project.

Mỹ nhân aespa bất ngờ bùng nổ visual, đụng hàng luôn cả Dương Mịch nhưng liệu có đủ trình để lấn át? - ảnh 6

Mẫu khuyên tai này cũng từng được Dương Mịch chọn diện khi tham dự sự kiện. Khi đó cô để kiểu tóc tết 2 bên đính kết thú vị, trang điểm sắc sảo hiện đại.

Mỹ nhân aespa bất ngờ bùng nổ visual, đụng hàng luôn cả Dương Mịch nhưng liệu có đủ trình để lấn át? - ảnh 7 Mỹ nhân aespa bất ngờ bùng nổ visual, đụng hàng luôn cả Dương Mịch nhưng liệu có đủ trình để lấn át? - ảnh 8

Dương Mịch là nữ diễn viên rất chịu khó thay đổi style, không ngại thử nghiệm với những tạo hình mới lạ. Cô từng không ít lần khiến dân tình bất ngờ khi thử nghiệm style cá tính, đeo những mẫu khuyên tai siêu to khổng lồ.

Mỹ nhân aespa bất ngờ bùng nổ visual, đụng hàng luôn cả Dương Mịch nhưng liệu có đủ trình để lấn át? - ảnh 9 Mỹ nhân aespa bất ngờ bùng nổ visual, đụng hàng luôn cả Dương Mịch nhưng liệu có đủ trình để lấn át? - ảnh 10

Cùng 1 mẫu khuuyene tai size to, trong khi Winter mang đến hình ảnh ma mị như nhân vật bước ra từ game online còn Dương Mịch lại ghi điểm trẻ trung, cá tính.

Mỹ nhân aespa bất ngờ bùng nổ visual, đụng hàng luôn cả Dương Mịch nhưng liệu có đủ trình để lấn át? - ảnh 11

Ảnh: Internet

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Ngọc Trinh ở nhà cũng có clip thay đồ cực bốc, lại còn zoom vào cảnh thay nội y thì ai chịu nổi?

Quiz: Dù quen thuộc nhưng nhiều người vẫn dùng Vitamin C sai cách đấy

Đầu gấu Reply 1988 makeup lên chút xíu là khác ngay, fan nhìn mà sốc không nhận ra

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều