Loading...

Mỹ Lệ nhắn nhủ Nathan Lee đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay giữa loạt drama, chính chủ phản ứng thế nào?

Tâm thư Mỹ Lệ gửi Nathan Lee giữa loạt ồn ào đang được dân tình đổ dồn sự quan tâm.

Suốt thời gian qua, Nathan Lee liên tiếp gây náo loạn Vbiz bằng việc đấu tố, khẩu chiến ngầm với hàng loạt người nổi tiếng như Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Thu Minh hay gọi tên Chi Pu, Hương Tràm...

Giữa liên hoàn chiêu trò "bóc phốt", trên trang cá nhân sáng ngày 9/5, Mỹ Lệ đã viết hẳn một tâm thư gửi tới Nathan Lee. Được biết, ở ngoài đời, Mỹ Lệ và Nathan Lee là những người bạn vô cùng thân thiết.

Theo đó, Mỹ Lệ khẳng định cô không đồng ý với việc Nathan Lee sử dụng mạng Xã hội để gây sóng gió, đồng thời nhắn nhủ đàn em nếu sống tử tế thì sẽ nhận về những điều tốt đẹp. "Nó bữa giờ quậy banh, đang yên đang lành tự dưng đào mồ cuốc mả quá khứ, cái gì đã qua thì cứ cho qua em ạ! Mình vẫn sống tốt, sống khỏe, sống ngẩng cao đầu sau tất cả những gì người ta treat badly (đối xử tệ - PV) với mình thì thôi, đáng gì mà không vứt bỏ lại ghim trong đầu cho nặng!", Mỹ Lệ viết.

Mỹ Lệ nhắn nhủ Nathan Lee đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay giữa loạt drama, chính chủ phản ứng thế nào? - ảnh 1

Bài đăng đang gây chú ý của Mỹ Lệ

Cô còn nhắn nhủ thêm Nathan Lê rằng: "Chị là chị chả đồng ý với cách sử dụng mạng xã hội để gây sóng gió tí nào, mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay, không nói chả lẽ người ta mù? Cuộc đời vốn rất công bằng, gieo gì gặt đó nên không việc gì phải xoắn! Cứ khôn ngoan, tỉnh táo, sống thật tử tế vào... Sẽ chỉ nhận lại được những điều tốt đẹp, tử tế em ạ! Mày trả lại đây thằng em thông minh, tài năng, hát hay, biết sáng tác, giỏi kiếm tiền cho tao!".

Sau khi được đàn chị nhắc nhở, Nathan Lee chỉ thả nhẹ icon trái tim xanh và con ngựa đang chạy. Chưa rõ ẩn ý của Nathan Lee là gì nhưng đến cả cô chị thân thiết cũng phải lên tiếng nhắc nhở thế này chắc qua lần này Nathan Lee sẽ suy nghĩ về những hành động của mình.

Mỹ Lệ nhắn nhủ Nathan Lee đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay giữa loạt drama, chính chủ phản ứng thế nào? - ảnh 2

Phản ứng của Nathan Lee dưới bài đăng của Mỹ Lệ

Trước đó, Nathan Lee từng cho biết Mỹ Lệ là người chị trong showbiz được anh coi như ruột thịt. Thậm chí, trong một chương trình truyền hình, khi Nathan Lee nhận thử thách gọi điện vay Mỹ Lệ 200 tỷ đồng, cô đã không ngần ngại đồng ý ngay.

Mỹ Lệ nhắn nhủ Nathan Lee đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay giữa loạt drama, chính chủ phản ứng thế nào? - ảnh 3
Mỹ Lệ nhắn nhủ Nathan Lee đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay giữa loạt drama, chính chủ phản ứng thế nào? - ảnh 4

Nathan Lee từng chia sẻ có ít bạn trong showbiz và anh coi Mỹ Lệ như ruột thịt của mình

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Diệu Nhi bật khóc, Trịnh Thăng Bình và dàn sao Việt cầu nguyện cho cầu thủ Erikse tuyển Đan Mạch đột quỵ trên sân đấu Euro

Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý

Bà xã Công Lý trách Phi Nhung khi nhìn thấy căn nhà của Hồ Văn Cường ở quê, bức xúc đến nỗi thốt lên hai chữ tồi tệ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều