Loading...

Mỹ điều tra quy định thời ông Trump

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Merrick Garland hôm qua tuyên bố sẽ siết chặt chính sách của cơ quan này đối với việc yêu cầu cung cấp thông tin phục vụ điều tra.

Cam kết được đưa ra sau khi xuất hiện thông tin Bộ Tư pháp thời Tổng thống Donald Trump đã bí mật yêu cầu Hãng Apple cung cấp dữ liệu liên lạc của hai hạ nghị sĩ đảng Dân chủ Adam Schiff và Eric Swalwell để phục vụ cuộc điều tra rò rỉ thông tin mật trong chính quyền.
Theo AP, dữ liệu điện thoại của các phóng viên cũng được yêu cầu cung cấp. Tổng thanh tra Bộ Tư pháp Michael Horowitz đang điều tra liệu yêu cầu của bộ này trong chính quyền cũ là hợp lý hay bị tác động bởi tính toán chính trị. Ủy ban Tư pháp Hạ viện cũng mở cuộc điều tra về vấn đề này, trong khi một số nghị sĩ Dân chủ yêu cầu hai cựu Bộ trưởng Tư pháp William Barr và Jeff Sessions ra điều trần.

Cựu 'phó tướng' tiết lộ bất đồng quan điểm lớn nhất với cựu Tổng thống Trump

Tin liên quanTrước khi gặp Tổng thống Biden, Tổng thống Putin khen ông Trump là 'cá nhân phi thường'Ông Trump nhắn ông Biden ‘đừng ngủ quên’ tại thượng đỉnh Mỹ-NgaÔng Biden cải thiện hình ảnh nước Mỹ so với thời ông Trump

>> Xem thêm: 

Nguyên mẫu Tiểu Long Nữ ngoài đời thật - nàng thơ của Kim Dung với nhan sắc rung động lòng người và mối tình đơn phương mãi tiếc nuối

Châu Âu hiện có tỷ lệ tiêm vắc xin Covid-19 cao hơn Mỹ

Phát hiện mới của Nhật Bản về biến thể Delta

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều