Loading...

Mỹ chuẩn bị gỡ bỏ hạn chế đi lại với khách du lịch nước ngoài đã tiêm đủ vaccine COVID-19

Để nhập cảnh vào Mỹ, du khách nước ngoài sẽ cần có xác nhận đã tiêm phòng và xét nghiệm âm tính mới nhất trước khi lên máy bay.

Các hạn chế đi lại của Mỹ sẽ được gỡ bỏ đối với khách Du lịch nước ngoài đã được tiêm phòng đầy đủ Covid-19 từ ngày 08/11.

Quy định này cũng sẽ được áp dụng đối với các hành khách tới từ hơn 20 quốc gia từng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Theo chính sách mới của Mỹ, du khách nước ngoài sẽ cần có xác nhận đã tiêm phòng và xét nghiệm âm tính mới nhất trước khi lên máy bay. Những người nhập cảnh qua cửa khẩu đường bộ sẽ không cần có kết quả xét nghiệm âm tính.

Mỹ chuẩn bị gỡ bỏ hạn chế đi lại với khách du lịch nước ngoài đã tiêm đủ vaccine COVID-19 - ảnh 1

Thay đổi này được đưa ra 3 ngày sau khi Nhà Trắng thông báo sẽ nới lỏng các hạn chế liên quan tới Covid-19 tại các cửa khẩu đường bộ với Canada và Mexico. Trong khi đó, chính quyền Tổng thống Biden tháng trước cho biết sẽ gỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các công dân châu Âu và một số quốc gia khác đã được tiêm phòng đầy đủ./.

Theo VOV

>> Xem thêm: 

Thanh niên vác cả tấm phản mình nằm ngủ 10 năm đi kiểm định, chuyên gia vừa nhìn đã nhăn mặt khó chịu: Sao cậu dám nằm lên?

Tương lai của Công chúa cô độc nhất Nhật Bản sau lễ trưởng thành sẽ ra sao, liệu có tạo ra bước ngoặt lịch sử?

Giết vợ và 3 con rồi tự tử vì sợ bị phát hiện dùng giấy chứng nhận tiêm vaccine Covid-19 giả

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều