Loading...

Mỹ Anh đánh sai 1 nốt bài Real Love nhưng Khắc Hưng tấm tắc khen hay, chốt đơn đem chiến luôn trên sân khấu!

Để làm mới ca khúc Real Love, bộ đôi Mỹ Anh Khắc Hưng đã có pha làm việc rất "hợp rơ", thế nhưng ít ai biết đến chuyện nhờ một nốt nhạc sai của nữ ca...

Mới đây, Mỹ Anh đã vừa đăng tải một đoạn vlog nhỏ ghi lại những khoảnh khắc trước thềm dự thi tiết mục Real Love tại The Heroes. Theo đó, nữ ca sĩ Gen Z đã có mặt tại studio của cố vấn Khắc Hưng để có thể hoàn thiện ca khúc sẽ đem ra chinh chiến. Trong video, cả hai đã bàn bạc với nhau khá kỹ lưỡng để có thể mang đến một bản phối xuất sắc như khán giả đã nghe được trong phần thi vừa rồi.

Mỹ Anh và Khắc Hưng trước thềm thi đấu với ca khúc Real Love

Trong khi tập dượt và nghe thử bản phối, Mỹ Anh đã đánh nhầm một nốt nhạc. Tuy nhiên, bằng một phép màu "vi diệu và tâm linh", nốt sai ấy lại được Khắc Hưng khen hay và đề xuất thử nghiệm. Khi thử đặt nốt ấy vào giai điệu đệm, cả Mỹ Anh và Khắc Hưng đều tỏ ra tâm đắc với sự hay ho đầy ngẫu hứng và bất chợt này. Thế nên, cả hai quyết định giữ nốt sai ấy ngay trong bài luôn!

Real Love - Mỹ Anh (ft. Khắc Hưng) | The Heroes

Khác với phiên bản gốc ra mắt vào năm 2012, Real Love qua sự thể hiện của Mỹ Anh, Khắc Hưng gây ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Theo nhạc sĩ sinh năm 1992 chia sẻ, Real Love là sự lựa chọn rất phù hợp để cả hai có thể khoe được chất giọng của riêng mình cùng những kỹ năng khác, cụ thể là Mỹ Anh đánh bass còn Khắc Hưng đánh keyboard.

Lục Huy thừa nhận mất cả buổi chiều để song ca cùng Mỹ Anh

Khắc Hưng giả gái để song ca cùng Mỹ Anh

Màn song ca Real Love "bất thình lình" của tlinh và Mỹ Anh

Cùng ủng hộ, bình chọn cho ca khúc Real Love của Mỹ Anh và khắc Hưng trên BXH âm nhạc HOT14 tại đây.

Nguồn: YouTube

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Thủy Tiên phủ nhận chuyện huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 giữa lùm xùm 'sao kê'

Lisa xinh như búp bê trên Music Core nhưng vẫn không thoát phận quần què, thua thảm khi bay màu khỏi top 3

Không phải 'Girls Planet 999', đây mới là show sống còn bị Knet lên án nhiều nhất hiện nay: Khắc nghiệt quá mức cần thiết dù thí sinh chỉ toàn trainee idol

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều