Loading...

Muôn kiểu chống dịch của tài xế Be

Để giảm nỗi lo di chuyển khi mùa dịch bùng phát trở lại, mỗi bác tài Be đều "biến hình" chống dịch để các chuyến xe Be luôn đạt chuẩn an toàn.

Sau một khoảng thời gian yên ổn, "cô vy" lại bất ngờ xuất hiện, hung hãn hơn và khiến chúng ta phải lo lắng, đề phòng nhiều hơn. Mỗi lần ra đường là một nỗi lo xuất hiện: Cần hạn chế tiếp xúc, phải luôn mang theo khẩu trang, nước rửa tay và hạn chế di chuyển đến nơi đông đúc. Hiểu được nỗi lo của tất cả mọi người trong mùa dịch, mỗi bác tài Be đang tự trang bị khẩu trang, nước khử khuẩn để bảo vệ kỹ càng trong mọi chuyến đi.

Màn chắn an toàn, sẵn sàng di chuyển

Bước lên một chuyến xe beCar, dù muốn hay không, bạn và tài xế đều có "khoảng cách" - chính là những tấm màn chắn giọt bắn trong suốt. Với những màn chắn trong mỗi dịch vụ beCar, vừa có đầy đủ thông tin thể hiện đầy đủ nguyên tắc 5K, vừa có cả nơi nhận tiền mặt. Bên cạnh đó, Be cũng sở hữu nhiều hình thức thanh toán không tiền mặt như ví điện tử Momo, True Money, Smart Pay, VNPay, thẻ quốc tế, bảo đảm an toàn và an tâm cho hành khách.

Muôn kiểu chống dịch của tài xế Be - ảnh 1

Mỗi chuyến xe Be đều được trang bị đầy đủ "tận răng" - yên tâm di chuyển nhé!

Khẩu trang luôn có, chuyến đi an tâm

"Em vội nên quên đưa khẩu trang, anh ấy cho luôn 2 cái và nói cùng nhau chống dịch" - Một trong những đánh giá đáng yêu từ khách hàng cho việc luôn "trang bị" đầy đủ của các bác tài. Khẩu trang không chỉ là vật bất ly thân mà còn được chuẩn bị sẵn khẩu trang dự phòng trong trường hợp khách hàng "não cá vàng" đánh rơi hay quên mang khẩu trang để đảm bảo an toàn cho cả hai.

Muôn kiểu chống dịch của tài xế Be - ảnh 2

Luôn nâng cao ý thức phòng dịch cho khách hàng

Giữa hàng loạt tin nhắn thông báo từ "người yêu Y tế" về số ca nhiễm mới, những khu vực "báo động đỏ", yêu cầu người dân tuân thủ 5K, thì đều đặn 8h sáng mỗi ngày, trước khi bắt đầu đặt một cuốc xe mở đầu ngày mới, một tin nhắn từ người anh em - Be đã "bắn" đến hỏi thăm, dặn dò, nhắc nhở, như đừng quên đeo khẩu trang, nhớ chuẩn bị kỹ càng trước khi ra khỏi nhà, những việc làm mà anh "Be" đã chuẩn bị để bạn yên tâm trên mỗi chuyến đi.

Muôn kiểu chống dịch của tài xế Be - ảnh 3

Giữa lúc căng thẳng, tin nhắn thông báo nhắc nhở đáng yêu này giúp bạn yên tâm hơn nhiều

Nhà Be nhiều mùa chống dịch...

Thử nghĩ mà xem, nếu bạn bắt đầu ngày mới với một chuyến xe được trang bị đầy đủ, bác tài cần thận và chu đáo, nỗi lo khi di chuyển và tiếp xúc sẽ giảm xuống đáng kể. Cuộc sống đã có nhiều nỗi lo rồi, bớt được một nỗi lo trên chặng đường di chuyển sẽ tốt hơn đúng không?

Trải qua nhiều mùa "cô vy", với chương trình beClean được Be áp dụng từ năm 2020 đến nay, các bác tài được cung cấp thông tin, kiến thức và được đào tạo quy trình chống dịch kỹ càng. Với phương châm trao quyền cho tài xế, Be hỗ trợ kiến thức, kỹ năng để các bác tài có nền tảng cải tiến chất lượng dịch vụ cho từng cuốc xe BeCar, BeBike của mình.

Vì vậy, dù trong giai đoạn bình thường hay trong mùa cao điểm dịch, các tài xế Be cũng không hề nao núng, nhanh chóng triển khai thêm các biện pháp bảo vệ an toàn, cải thiện chất lượng chuyến xe. Nhiều câu chuyện đáng yêu giữa bác tài và khách hàng trên mỗi chuyến xe bon bon khắp các tỉnh thành trên cả nước được chia sẻ, như một nguồn động lực để 300.000 tài xế Be liên tục cải thiện chất lượng phục vụ, và là một điểm sáng giúp mỗi ngày của bạn an toàn và dễ chịu hơn nhiều.

Muôn kiểu chống dịch của tài xế Be - ảnh 4

Khẩu trang và nước khử khuẩn, hai trong số tiêu chí 5K mà tài xế Be luôn tự trang bị cho khách

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Apple dừng sản xuất iPhone 12 mini, do doanh số quá thấp

Facebook chính thức tung ra tính năng nhái đối thủ

Nhìn những hình ảnh này mới thấy tablet phổ thông giờ vừa đẹp vừa xịn khác gì hàng cao cấp đâu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều