Loading...

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Tuyết tiếp tục bơm đểu để chia rẽ Lệ - Việt

Lấy cớ lo nghĩ cho Việt, Tuyết một lần nữa gây áp lực cho Lệ về chuyện tình cảm.

Từng ghen tị khi Lệ (Thanh Hương) và Việt (Duy Khoa) yêu nhau từ thời còn đi học nên Tuyết (Hương Giang) hết lần này đến lần khác tìm cách chia rẽ tình cảm của hai người. 10 năm trước, cũng chính Tuyết là người đánh thuốc mê khiến Lệ bị chụp ảnh nóng rồi bị vu oan là gái hư hỏng. Tuyết làm chuyện này theo sai khiến của bố, đứng sau lại là mẹ Việt chỉ đạo.

Khi Lệ trở lại quê, chuyện tình của cô và Việt bắt đầu lần nữa. Tuyết ghen tức và sợ lộ chuyện xấu xa trong quá khứ nên cố tình tiết lộ chuyện Lệ và Việt đang yêu nhau cho bố mẹ Việt. Tuyết còn cố tình chụp ảnh cùng hai người để đăng lên mạng khiến mẹ Việt nhìn thấy và càng thêm tức giận.

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Tuyết tiếp tục bơm đểu để chia rẽ Lệ - Việt - ảnh 1

Trong trích đoạn trên đây, Tuyết tiếp tục "bơm đểu" để chia rẽ tình cảm của Lệ và Việt khi nhận ra Lệ đang tự ti vì thấp kém hơn Việt. Tuyết khuyên bạn thân nên gìn giữ cho Việt.

"Gia đình của Việt là gia đình quan chức, tiếng tăm, rất coi trọng thể diện mặt mũi. Sự nghiệp của Việt thì đang lên. Gặp phải vụ lùm xùm này là ảnh hưởng nhiều lắm đấy" - Tuyết quan trọng hóa vấn đề khiến Lệ có phần áy náy.

Tuyết còn nhắc lại chuyện đồng nghiệp của cô và Việt đã nói ra nói vào so sánh sự khập khiễng giữa Lệ và Việt trong buổi liên hoan lần trước. Tuyết còn nói cho Lệ biết gặp những chuyện như thế này khiến Việt rất khổ tâm.

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Tuyết tiếp tục bơm đểu để chia rẽ Lệ - Việt - ảnh 2
Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Tuyết tiếp tục bơm đểu để chia rẽ Lệ - Việt - ảnh 3

Có lẽ vụ lùm xùm mà Tuyết nhắc đến là về người phụ nữ tìm gặp Lệ đòi con. Tuyết viện cớ lo nghĩ cho Việt cũng có thể để Lệ cảm thấy khó xử mà chủ động rời xa Việt.

Đón xem tập 13 Mùa hoa tìm lại phát sóng vào 21h30 hôm nay, 22/6, trên kênh VTV3!

>> Xem thêm: 

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Phan chỉ trích My ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Cuộc gặp định mệnh của tiểu thư Tuệ Nhi và công tử xóm trọ

VTV Awards 2021: Nóng! Lộ diện những đề cử nhân vật ấn tượng đầu tiên trong vòng 1

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều