Loading...

Mùa hoa tìm lại sắp hết, Thanh Hương muốn biên kịch viết thêm tập

Nữ diễn viên không muốn chia tay khán giả vì cô nhận được rất nhiều sự yêu mến của mọi người qua vai Lệ trong Mùa hoa tìm lại.

Thanh Hương là nữ diễn viên thường xuyên tương tác với khán giả trên trang cá nhân của mình. Sau mỗi tập phim mùa hoa tìm lại được phát sóng, nữ diễn viên thường lên trang cá nhân, hỏi ý kiến khán giả thấy ra sao về tập hôm nay, cảm nhận như thế nào về vai Lệ và diễn biến của phim. Không chỉ nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khán giả, Thanh Hương còn cảm nhận được tình cảm yêu mến mà khán giả dành cho mình thông qua những tin nhắn trực tiếp. Thậm chí, có nhiều khán giả nhí bày tỏ sự yêu thích với cô Lệ hay thậm chí thuộc lòng ca khúc nhạc phim. Chính những tình cảm này đã khiến nữ diễn viên không muốn chia tay khán giả.

Mùa hoa tìm lại sắp hết, Thanh Hương muốn biên kịch viết thêm tập - ảnh 1

Gần đây nhất, Thanh Hương có viết: "Đọc bình luận của mọi người thì có khi em mạnh dạn đề xuất biên kịch viết thêm tập để Mùa hoa tìm lại và cá nhân em không phải chia tay mọi người sớm. Không thôi thì buồn lắm. Em thật".

Mùa hoa tìm lại sắp hết, Thanh Hương muốn biên kịch viết thêm tập - ảnh 2

Trước đó, rất nhiều khán giả đã dành lời khen cho nữ diễn viên về sự thể hiện xuất sắc trong vai diễn lần này: "Vai diễn của phim này là thích chị Thanh Hương nhất trong tất cả các phim chị đóng, sau phim Quỳnh búp bê", "Phim càng chiếu càng hay nhiều câu chuyện thú vị, đem lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc lẫn lộn, vui có buồn có và tình yêu thương giữa các nhân vật càng trở nên sâu sắc hơn", "đây là một trong những vai diễn hay nhất của Thanh Hương"....

Chỉ còn 3 tập nữa, Mùa hoa tìm lại sẽ khép lại. Đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa Lệ và Đồng vẫn chưa có gì rõ ràng. Khán giả đang rất mong vào cuối phim, Đồng và Lệ sẽ trở thành một đôi.

Mùa hoa tìm lại sắp hết, Thanh Hương muốn biên kịch viết thêm tập - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Hậu trường vui vẻ của phim Ngày mai bình yên trong ngày đóng máy

Hương vị tình thân sắp đóng máy, Phương Oanh vội lên kế hoạch mới

Thời trang đồ ngủ trên phim của Phương Oanh, Hồng Diễm cùng các nữ diễn viên

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

mùa hoa tìm lại


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều