Loading...

Một trường Tiểu học cho nghỉ từ ngày 5/5 do có học sinh đi chung xe với F1

Cụ thể, hơn 1.000 học sinh và giáo viên của trường đã được tạm thời nghỉ học đến hết tuần để thực hiện công tác phòng chống dịch.

Chiều tối ngày 5/5, Sở GD-ĐT TP Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã thông báo cho hơn 1.000 học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm tạm thời nghỉ học từ ngày 5/5 cho đến khi có thông báo mới. Nguyên nhân là do có một học sinh đi chung xe với trường hợp F1.

Cụ thể, anh N.V.D (SN 1986, trú tại phường Yên Thế, TP Pleiku) cùng con gái 7 tuổi đã đi từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) bằng taxi về huyện Bình Giang (Hải Dương). Trên xe, 2 cha con đã ngồi cùng trường hợp F1 (hiện đã thành F0) của 2 người Trung Quốc.

Con gái anh D. hiện đang học tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm và đi học ngày 4/5. Tới ngày 5/5, hai cha con đã được cách ly tại trung tâm Huấn luyện dự bị động viên Binh Đoàn 15 (thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ), sức khỏe bình thường, không ho, khó thở, sốt.

Sau khi biết tin, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tiến hành phun khử khuẩn trường học đồng thời yêu cầu tất cả giáo viên và học sinh thực hiện khai báo y tế. Tạm thời, học sinh toàn trường sẽ nghỉ học đến hết tuần này để tiến hành thực hiện các quy định về giám sát y tế tại nhà.

Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội: ‘Áo giáp’ bảo vệ người dùng

Bé gái 4 tuổi vẽ tranh tặng mẹ, thành quả fail lòi toàn tập, nghe lý giải đến mẹ cũng phải ngượng chín mặt

Bộ GD-ĐT không ban hành giáo án mẫu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều