Loading...

Một thành viên INTO1 là khách mời cho chương trình đình đám, sánh đôi với các sao hạng A?

Mới đây, Santa (INTO1) có khả năng tham gia chương trình 'Street Dance Of China' khiến dân tình đứng ngồi không yên.

"Street Dance Of China" là một chương trình thực tế về vũ đạo với quy mô lớn, sử dụng hình thức “Đội trưởng ngôi sao+dancer chuyên nghiệp” để tạo ra một show độc đáo, với mong muốn dùng hình ảnh của nhảy đường phố để định nghĩa lại văn hóa của giới trẻ.

Một thành viên INTO1 là khách mời cho chương trình đình đám, sánh đôi với các sao hạng A? - ảnh 1

Mới đây, một thông tin khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên chính là việc Santa (INTO1) có khả năng sẽ trở thành khách mời đến khiêu chiến trong chương trình "Street Dance Of china" mùa thứ 4. Được biết, vào năm 17 tuổi, Santa trở thành quán quân trẻ nhất trong lịch sử của một cuộc thi đấu bước nhay đường phố "Street Dance Kemp Europe" . Bên cạnh đó, anh còn ba lần nhận cúp vô địch thế giới trong cuộc thi nói trên. Vì thế, sẽ rất tuyệt vời nếu lời đồn Santa là khách mời của chương trình thành sự thật.

 

Được biết, show "Street Dance Of China" mùa 4 gần đây đã công bố đội hình 4 đội trưởng chính thức gồm có Trương Nghệ Hưng, Vương Nhất Bác, Hàn Canh và Lưu Hiến Hoa, dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 8 tới đây. Đây là cảm xúc của cư dân mạng:

"Nói thiệt là mấy nay mình thấy dưa này xuất hiện nhiều lắm ấy, hy vọng dưa sẽ chín. Santa rất hợp với show này luôn á nếu có thêm Riki nữa thì tổ hợp quá ổn luôn. Giờ thì khấn cho dưa chín thôi."

"Santa với Vương Nhất Bác mà battle là em ngất đấy."

"Vụ dìm thí sinh ngoại quốc là thật nhưng vì Santa là khách mời nên đừng lo nha."

"Santa là người mới, độ nhận diện ngoài fan sáng ra thì số lượng người qua đường biết còn rất thấp, và đây là chương trình có độ phổ biến tốt lại còn có đại lưu lượng, dù cho chương trình có kịch bản kiểu gì thì cũng là cơ hội để cậu ấy được nhiều người biết tới hơn."

>> Xem thêm: 

Cover hay ngang ngửa Văn Mai Hương, dân mạng khẳng định đây là Hoa hậu hát hay nhất nhì Vpop

Màn tái hợp của Spice Girls tại Olympic 2012 gây nổ truyền thông là thế nhưng bà xã David Beckham từng không muốn diễn cùng hội chị em?

Rapper bị Lisa (BLACKPINK) chấn chỉnh từng cười hô hố khi thấy Ngô Diệc Phàm bị tát, netizen đào lại với phản ứng trái ngược

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

INTO1

CHUANG 2021

Santa


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều