Loading...

Một kho hàng ở Bình Dương bị phong toả do có tài xế mắc Covid-19

Sáng nay (11/6), Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương tiến hành điều tra, truy vết trường hợp F1, F2 liên quan đến ca mắc Covid-19 là tài xế lái xe chở...

Trước đó, nam tài xế đã đến nhận hàng tại kho Duy Hưng Logistics (đường Đại lộ Độc Lập, khu công nghiệp Sóng Thần I, thành phố Dĩ An), Bình Dương. Nhận được tin báo từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, UBND thành phố Dĩ An đã cho phong toả kho hàng và đưa 15 nhân viên là F1 đi cách ly tập trung, lấy mẫu xét nghiệm.

Một kho hàng ở Bình Dương bị phong toả do có tài xế mắc Covid-19 - ảnh 1

Công ty TNHH Prestima Việt Nam vẫn đang bị phong tỏa

92 trường hợp F2 được yêu cầu cách ly y tế tại kho hàng. Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An cũng cho lực lượng phun khử khuẩn trong và ngoài kho hàng.

Liên quan đến BN 8791 trú tại Quận 1, TP.HCM làm tài xế cho Công ty TNHH Prestima Việt Nam (đường số 6, khu công nghiệp Việt Nam-Singapore I, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An), qua rà soát có 22 trường hợp F1 đã được đưa đi cách ly tập trung và kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Đối với 75 công nhân đang được cách ly tại công ty, theo Trung tâm Y tế thành phố Thuận An, sau khi các trường hợp F1 có kết quả âm tính lần 2 sẽ gỡ bỏ phong tỏa để công ty hoạt động trở lại.

Một kho hàng ở Bình Dương bị phong toả do có tài xế mắc Covid-19 - ảnh 2

Theo VOV

>> Xem thêm: 

Báo điện tử VOV bị tin tặc tấn công: Phóng viên, nhà báo và cả người thân nhận hàng loạt tin nhắn chửi bới, xúc phạm

Cần lưu ý điều gì khi TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15?

Một cầu thủ Việt Nam được bầu Đức khen ngợi hết lời, đạt 9 điểm Hóa, từng gây bão trong trận gặp Indonesia

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều