Loading...

Moon Lovers 2 đâu chưa thấy, IU đã chốt kèo làm luật sư tự kỷ ở phim mới của cha đẻ Người Thầy Y Đức rồi?

Hai năm sau thành công của Hotel Del Luna, IU sẽ sớm trở lại với một dự án phim truyền hình hoàn toàn mới.

Hai năm sau bom tấn truyền hình Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái), nữ diễn viên IU rất có thể sẽ sớm trở lại màn ảnh nhỏ qua dự án Strange Lawyer Woo Yeong Woo (tạm dịch: Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Yeong Woo). Bộ phim sẽ do Yoo In Sik, người đàn ông đứng đằng sau rất nhiều tác phẩm thành công như Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2), Vagabond (Lãng Khách),... làm đạo diễn.

Moon Lovers 2 đâu chưa thấy, IU đã chốt kèo làm luật sư tự kỷ ở phim mới của cha đẻ Người Thầy Y Đức rồi? - ảnh 1 Moon Lovers 2 đâu chưa thấy, IU đã chốt kèo làm luật sư tự kỷ ở phim mới của cha đẻ Người Thầy Y Đức rồi? - ảnh 2

Vai nữ chính gần nhất của IU là trong Hotel Del Luna

Moon Lovers 2 đâu chưa thấy, IU đã chốt kèo làm luật sư tự kỷ ở phim mới của cha đẻ Người Thầy Y Đức rồi? - ảnh 3 Moon Lovers 2 đâu chưa thấy, IU đã chốt kèo làm luật sư tự kỷ ở phim mới của cha đẻ Người Thầy Y Đức rồi? - ảnh 4

Đạo diễn của Strange Lawyer Woo Yeong Woo từng tạo nên thành công của rất nhiều phim truyền hình Hàn

Theo những thông tin đầu tiên từ báo Hàn, Strange Lawyer Woo Yeong Woo sẽ theo chân Woo Yeong Woo (IU), một cô gái 27 tuổi mắc hội chứng Asperger (những người có trí thông minh và ngôn ngữ phát triển bình thường nhưng mắc phải một dạng tự kỷ, dẫn đến kém khả năng giao tiếp trong xã hội) bất ngờ có cơ hội trở thành nhân viên của một công ty luật hàng đầu Hàn Quốc. Ngoài IU (tin đồn), các diễn viên khác của bộ phim vẫn chưa được xác định.

Moon Lovers 2 đâu chưa thấy, IU đã chốt kèo làm luật sư tự kỷ ở phim mới của cha đẻ Người Thầy Y Đức rồi? - ảnh 5 Moon Lovers 2 đâu chưa thấy, IU đã chốt kèo làm luật sư tự kỷ ở phim mới của cha đẻ Người Thầy Y Đức rồi? - ảnh 6

IU có thể sẽ vào vai một nữ luật sư mắc bệnh tự kỷ "chức năng cao" trong phim mới

Cư dân mạng vô cùng bất ngờ trước thông tin IU có thể sẽ sớm trở lại màn ảnh nhỏ với một dự án mới. Sau thành công của Hotel Del Luna, người xem hoàn toàn có thể hy vọng nữ diễn viên sẽ tiếp tục hóa thân xuất sắc vào nhân vật Woo Yeong Woo:

- Chỉ mong chị IU đóng phim nào nhẹ nhàng tình cảm tí cho em xem. Chứ muốn ngắm chị mà phim nào của chị cũng là diễn biến buồn không thì kết buồn.

- Phim về đề tài luật pháp của Hàn có nhiều bộ đỉnh lắm (I Hear Your Voice, Secret Forest). Nếu IU nhận phim thì khá là mong đợi vào kịch bản.

- Hóng lắm từ bà chủ khách sạn đến luật sư nhưng mà dạo này IU hơi gầy, chắc bận lắm.

- Nghe tin đồn cũng hóng lắm mà sợ chị không phân được thời gian. Năm nào cũng thấy chị làm việc cật lực quá.

- Chán làm nữ hoàng âm nhạc giờ chị cố làm nữ hoàng K-drama hả?

Nguồn: IU Vietnam Fanpage - You and I : IU-VN

Strange Lawyer Woo Yeong Woo chưa có ngày phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Chọn người yêu phim Hàn qua tháng sinh: Phải tháng 7 mới có được Song Joong Ki nhé

Đại gia của Củng Lợi từng từ chối quảng cáo thuốc hơn 70 tỷ, tiết lộ lý do khiến mọt phim thán phục đến sụt sùi

3 hành động của nàng tiểu thư bá đạo khiến Hồ Nhất Thiên đổ gục ở Thanh Xuân Tu Tảo Vi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều