Loading...

Mô hình iPhone 13 Pro Max xuất hiện với camera lớn hơn, khung dày hơn

Các mô hình in 3D mới dựa trên các thiết kế bị rò rỉ cho dòng iPhone 13 đã xuất hiện, cho thấy nó có khung máy dày hơn.

Theo AppleInsider , những tin đồn gần đây cho thấy iPhone 13 Pro sẽ dày hơn 0,2 mm so với bản tiền nhiệm iPhone 12 Pro. Ngoài ra, video mới đăng tải từ kênh YouTube EverythingApplePro tuyên bố iPhone 13 Pro Max thậm chí còn lớn hơn sẽ dày hơn 0,26 mm so với mẫu trước đó.
Cả iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 mini đều được giới thiệu trong video mới, cho thấy các mô hình in 3D được lấy từ những gì được cho là tệp CAD rò rỉ.
Bên cạnh thân máy dày hơn, iPhone 13 Pro Max cũng có phần camera nhô ra xa hơn 0,9mm so với iPhone 12 Pro Max. Phần cản camera nhìn chung cũng lớn hơn, với mỗi ống kính của nó lớn hơn đáng kể. Nắp mô-đun máy ảnh cũng đã được sắp xếp thành hình vuông hơn. Trên iPhone 13 Pro Max, nó dường như sẽ rộng 36,56 mm và cao 37,62 mm. iPhone 13 mini thậm chí sẽ gần hơn với một hình vuông hoàn hảo 28,26 mm x 28,27 mm.
Chiều rộng và chiều cao tổng thể của cả iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 mini vẫn giữ nguyên, nhưng phần tai thỏ một lần nữa được cho là nhỏ hơn. EverythingApplePro tuyên bố LiDAR lớn hơn trên iPhone 13 Pro Max và không xuất hiện trên iPhone 13 mini.
Tin liên quaniPhone 13 Pro Max sẽ trang bị camera chính f/1.5Loạt iPhone 13 sẽ nâng cấp lên camera siêu rộng f/1.8iPhone 13 đi kèm notch nhỏ hơn và máy quét LiDAR

>> Xem thêm: 

Khoa Pug tậu siêu xe tiền tỷ nhằm giảm áp lực xài tiền: Trước là để đi học và sau sẽ xuyên 50 tiểu bang ở Mỹ

Bigo Live kỷ niệm 5 năm phát triển tại thị trường Việt Nam

Facebook spam thông báo hoạt động của bạn bè gây khó chịu, đây là cách tắt!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều