Loading...

Minh Tít huy động hàng chục phụ nữ diễn cảnh hôn, bất ngờ có bạn gái Anh Tuấn

Minh Tít và Hồng Anh bạn gái của diễn viên Anh Tuấn phải quay đi quay lại vài lần mới diễn xong cảnh nóng.

Trong ba tập đầu của phim 500 nhịp yêu , nhân vật chính Minh TT (Minh Tít đóng) - một chuyên gia ở trạm khí tượng thuỷ văn - rơi vào vòng xoáy bí ẩn với tình cảnh éo le.

Sau khi kết thúc công việc ở trạm khí tượng nơi xa xôi, anh trở về Hà Nội và gặp người bạn gái sau một thời gian dài xa cách. Tuy vậy, mỗi khi gần gũi người yêu, anh lập tức trở về đúng thời điểm mới thức dậy vào ngày công tác cuối cùng.

Nam chính vô cùng hoang mang. Anh thử tìm đến nhiều cô gái khác nhau nhưng khi ôm hôn anh lại bị quay về vạch xuất phát. Thậm chí, ngay cả khi chỉ nảy ra những suy nghĩ về việc mình quan hệ với các cô gái, Minh TT cũng bị “kéo” về quá khứ.

Điều này khiến anh lo sợ, trở nên e dè trước những lời mời gọi của các cô gái và tìm cách trốn tránh người yêu - Trinh Cherry (Hồng Anh Kichi đóng). Minh TT cũng tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ nhưng họ chẩn đoán anh bị bệnh tâm thần.

Minh Tít huy động hàng chục phụ nữ diễn cảnh hôn, bất ngờ có bạn gái Anh Tuấn - ảnh 1 Minh Tít huy động hàng chục phụ nữ diễn cảnh hôn, bất ngờ có bạn gái Anh Tuấn - ảnh 1Minh Tít huy động hàng chục phụ nữ diễn cảnh hôn, bất ngờ có bạn gái Anh Tuấn - ảnh 3

Cảnh quay tình tứ của Minh Tít và Hồng Anh.

Nghệ sĩ Minh Tít cho biết nhân vật Minh TT do anh đảm nhận trong phim lăng nhăng với nhiều cô gái để cố thoát khỏi lời nguyền bị kéo về quá khứ nên êkíp đã phải huy động hàng chục diễn viên nữ.

Cảnh nóng với Hồng Anh Kichi (bạn gái Minh Tít trong phim) là phân đoạn tình cảm đầu tiên hai anh em làm việc với nhau. Chúng tôi đã quá thân thiết ở ngoài đời nên trong cảnh này cả hai cứ nhìn nhau là bật cười.

Cả hai phải quay đi quay lại vài lần mới xong. Những người khác trong đoàn thì phải ngồi chờ hai đứa diễn xong mới được ăn cơm ”, Minh Tít kể.

Với Hồng Anh Kichi, cô rất sợ nếu bạn trai xem những cảnh âu yếm của cô và Minh Tít trên màn ảnh. Người yêu cô là diễn viên Anh Tuấn, gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình qua các phim Gạo nếp gạo tẻ , Cả một đời ân oán , Zippo, mù tạt và em ...

Trước thắc mắc bạn trai có can thiệp vào công việc của mình, Hồng Anh cho biết trước khi tham gia các dự án, cả hai đều thống nhất với nhau “phim ai đóng, người đó xem”. Điều này nhằm tránh tình trạng hai người nổi máu ghen khi thấy người kia gần gũi với bạn diễn.

Minh Tít huy động hàng chục phụ nữ diễn cảnh hôn, bất ngờ có bạn gái Anh Tuấn - ảnh 1 Minh Tít huy động hàng chục phụ nữ diễn cảnh hôn, bất ngờ có bạn gái Anh Tuấn - ảnh 1Minh Tít huy động hàng chục phụ nữ diễn cảnh hôn, bất ngờ có bạn gái Anh Tuấn - ảnh 6

Hồng Anh và bạn trai - nam diễn viên Anh Tuấn.

Hồi xem anh ấy diễn ‘Gạo nếp gạo tẻ’, tôi đã nổi cơn ghen. Tuy vậy, sau đó chúng tôi đã nói chuyện thẳng thắn về việc phải để người kia tự do làm việc, miễn sao vẫn giữ mối quan hệ tình cảm cũng như cuộc sống riêng.

Bạn trai tôi mỗi khi nổi cơn ghen thì rất đáng sợ. Anh ấy chỉ im lặng, không thèm nói chuyện, tôi thì không chịu được thế. Mà mỗi lần như vậy, tôi lại nổi đoá lên. Đến khi nào tôi xin lỗi, hai người mới làm hoà ”.

Nói về cảnh quay tình tứ với bạn diễn, theo Minh Tít đây là những chi tiết đóng vai trò quan trọng trong bộ phim. Anh dành nhiều thời gian, từ trước khi bấm máy đến lúc ra hiện trường, để phân tích nhân vật, cách diễn phối hợp với Hồng Anh Kichi nhằm đưa ra phương án diễn xuất tốt nhất.

Bên cạnh đó, với vai trò nhà sản xuất, Minh Tít bị chi phối bởi việc làm sao đảm bảo được tiến độ thời gian và chất lượng.

“500 nhịp yêu” thuộc thể loại phim tình cảm, ly kỳ, xuyên không, do Hiếu Vick làm đạo diễn và Minh Tít đóng vai chính. Phim kể về chàng trai có đời sống tình cảm đào hoa, coi phụ nữ như thú vui. Hiếu Vick từng làm đạo diễn cho series phim “5S Online”, “Biệt đội 12A1”...

Anh là con trai của nghệ sĩ Giang Còi. Còn Minh Tít là gương mặt quen thuộc trong series hài online “Kem xôi” trên YouTube. Những năm gần đây, anh được nhiều người biết đến nhờ tham gia “Táo quân”. Hồng Anh Kichi cũng từng tham gia phim “Ghét thì yêu thôi”, “Đen thôi đỏ quên đi”...

>> Xem thêm: 

Hot boy Vườn Sao Băng đơ phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược cân lại

Rộ tin tứ ca Lee Jun Ki chốt kèo Penthouse 3, còn vào vai em trai cưng của ác ma nghe mà hóng!

4 diễn viên Hollywood được trả tiền để... không lên phim: Johnny Depp còn phải thua một cái tên đầu bảng ẵm trọn 20 triệu đô!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Táo Quân

Minh Tít

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều