Loading...

Miễn phí phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch cho trẻ em

TP Kể từ tháng 3 tới nay, mỗi tuần, có 5-7 trẻ em được phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch tại bệnh viện An Việt. Theo đó, đã có hơn 100 em nhỏ sứt môi, hở...

TP - Kể từ tháng 3 tới nay, mỗi tuần, có 5-7 trẻ em được phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch tại bệnh viện An Việt. Theo đó, đã có hơn 100 em nhỏ sứt môi, hở hàm ếch được phẫu thuật miễn phí và chương trình hiện vẫn đang tiếp tục.

Những trẻ này đều nằm trong độ tuổi từ 6 tháng tuổi trở lên, đạt cân nặng tối thiểu là 6kg (với trẻ 6 tháng) và 10kg (với trẻ 18 tháng) và không bị mắc các bệnh nhiễm trùng. Theo PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc bệnh viện, mỗi cuộc mổ đều được miễn phí 100% và hỗ trợ tiền đi lại, ăn ở cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong quá trình điều trị tại viện.

Kinh phí do các y, bác sỹ chuyên ngành thẩm mỹ và các nhà từ thiện tài trợ. Các bậc phụ huynh đăng ký cho con em mình phẫu thuật miễn phí có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của bệnh viện 0462 628 628; hoặc đăng ký qua địa chỉ mail của bệnh viện:[email protected] hoặc tới trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

>> Xem thêm: 

Tất cả triệu chứng COVID-19 bạn cần biết: Cách phân biệt với cảm cúm, cảm lạnh

Giấy thấm dầu làm to lỗ chân lông? 4 sự thật về giấy thấm dầu bạn cần biết để sống sót qua những ngày hè nhễ nhại

Người đàn ông đau vai suốt 1 năm được chẩn đoán mắc ung thư gan, bác sĩ chỉ ra 2 thói quen là thủ phạm mà nhiều người mắc phải

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều