Loading...

Microsoft Remote Desktop được cập nhật cho thiết bị Apple Silicon

Ứng dụng Remote Desktop trên hệ điều hành macOS vừa được cập nhật khả năng tương thích với các thiết bị chạy chip M1 mới của Apple.

Theo CNET , Remote Desktop là ứng dụng lâu đời của Microsoft cho phép người dùng Mac kết nối và sử dụng máy tính hoặc các ứng dụng Windows ảo. Thay vì chạy Windows trên chính máy Mac, đây là một giải pháp kết nối từ xa hiện hoạt động ổn định nhất trên máy Mac M1.
“Trong bản phát hành này, chúng tôi đã thực hiện một số cập nhật quan trọng đối với mã cơ bản được chia sẻ để hỗ trợ trải nghiệm Remote Desktop trên tất cả khách hàng của chúng tôi”, Microsoft cho biết trong danh sách ứng dụng trên Mac App Store của mình.
Bản cập nhật nhấn mạnh vào điểm quan trọng nhất là hỗ trợ đầy đủ cho M1, nhưng bản phát hành mới cũng giải quyết các vấn đề tương thích với macOS 11. Nó hiện yêu cầu macOS 10.14 trở lên.
Tin liên quanApple gây quỹ 200 triệu USD để loại bỏ CO2 bằng cách khôi phục rừngFacebook đạt mục tiêu sử dụng 100% năng lượng tái tạoĐối tác lắp ráp iPhone tại Ấn Độ cải tổ bộ phận nhân sự

>> Xem thêm: 

Italy phạt Google 123 triệu USD lạm dụng độc quyền

Soi bộ filter cợt nhả, không giống ai của Mai Âm Nhạc, nhưng không phải ai cũng đủ hài hước để dùng đâu!

Muôn kiểu chống dịch của tài xế Be

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều