Loading...

Mẹ đang quay đầu xe chuẩn bị ra đường lớn, con trai vô tình chạy theo và bi kịch xảy ra

Bà mẹ người Mỹ đau đớn gào khóc khi vô tình đâm phải đứa con trai 1 tuổi khiến cậu bé tử vong.

Vào khoảng 9h40 tối ngày thứ tư (3/1) vừa qua đã xảy ra một bi kịch khủng khiếp tại thành phố Thibodaux, Louisiana (Mỹ) khi một người mẹ vô tình lái xe đâm phải đứa con trai đang từ trong nhà chạy ra. Cảnh sát cho biết họ đã nhận được cuộc gọi của người thân và nghe được tiếng la hét, khóc lóc thảm thiết ở đầu dây bên kia. Sau khi nhận được tin, lực lượng cảnh sát đã đến hiện trường để xác nhận vụ việc.

Mẹ đang quay đầu xe chuẩn bị ra đường lớn, con trai vô tình chạy theo và bi kịch xảy ra - ảnh 1

Cô Tralyn đau đớn gào khóc thảm thiết vì vô tình giết chết con trai 1 tuổi. (Ảnh: Internet)

Theo báo cáo điều tra cho biết, người mẹ tên Tralyn Crosby, 35 tuổi đang cố gắng quay đầu xe để chạy ra đường, thì bất ngờ con trai 1 tuổi chạy theo và bị người mẹ đâm phải. Ngay lập tức Cai được đưa vào bệnh viên Ochsner St. Anne để cấp cứu nhưng cậu bé đã tử vong. Theo Houma Today, cảnh sát tin rằng Cai đã chạy ra ngoài mà người mẹ không hề hay biết nên mới dẫn đến bi kịch kinh khủng này.

Mẹ đang quay đầu xe chuẩn bị ra đường lớn, con trai vô tình chạy theo và bi kịch xảy ra - ảnh 2

Cảnh sát tin rằng Cai chạy theo mẹ mà cô không hề hay biết nên mới xảy ra bi kịch kinh khủng này. (Ảnh: Internet)

Cảnh sát trưởng ở phòng cảnh sát Lafourche Parish Sheriff - Crag Webre cho biết không có một sự cáo buộc nào đối với người mẹ, vì họ không hề nghi ngờ về bất cứ hành vi xấu nào. Chia sẻ với truyền thông, ông nói thêm: “Đây là một bi kịch khủng khiếp cho gia đình cũng như cho cộng đồng. Tôi thành tâm cầu nguyện cho gia đình, hy vọng họ có thể tìm thấy sự bình yên trong thời điểm khó khăn này”.

Một thông tin khác cho biết, lúc tai nạn xảy ra, hai người con trai và người chồng của Tralyn đang ở trong nhà và họ cũng không hề hay biết chuyện Cai chạy theo mẹ.

(Nguồn: Dailymail)

>> Xem thêm: 

WHO xác định biến thể Covid-19 ở Ấn Độ đáng lo ngại toàn cầu

3 con nhà tỷ phú Bill Gates - tinh hoa của cuộc hôn nhân 27 năm cùng vợ cũ: Nhìn profile học tập khủng chỉ biết xuýt xoa con nhà người ta

Tại sao có 1600 tấn vàng chìm dưới đáy hồ Baikal mà không ai trục vớt?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều