Loading...

MC Mong công khai đá xéo T.O.P (Big Bang) trong MV mới

Trước đó, anh cả Big Bang cũng từng diss tiền bối với MV solo của mình.

Nhiều cư dân mạng tin rằng MC Mong đã trực tiếp đề cập đến T.O.P (Big Bang) trong ca khúc chủ đề "Fame" , thuộc album "Channel 8" mới phát hành.

 

Trong bài hát có đoạn: "Boom Shakalaka. Tôi không hút ma túy đâu, nên hãy mang nó đi" . Đây được cho là lời đáp trả của nghệ sĩ hiphop này dành cho thành viên Big Bang vì anh chàng đã từng "đá xoáy" MC Mong trong MV "Turn It Up" vào năm 2010.

 

Đó là khoảng thời gian MC Mong bị truyền thông lên án, tẩy chay vì nhổ 12 chiếc răng nhằm trốn nhập ngũ. rapper của YG đã cầm một bộ răng giả trong MV và làm động tác bẻ răng để mỉa mai scandal của đàn anh.

MC Mong công khai đá xéo T.O.P (Big Bang) trong MV mới - ảnh 1

Ngoài ra, T.O.P còn nhấn mạnh rằng "những rapper kiểu này không đáng kể" hay "Chú khỉ ma thuật của tôi, anh chẳng thể nhìn thấy nó kể cả khi mở mắt. Nghe này, đây là một bài diss anh đấy".

MC Mong công khai đá xéo T.O.P (Big Bang) trong MV mới - ảnh 2

Được biết, khỉ là biệt danh của MC Mong. Trước khi gia nhập Big Bang, nam idol tai tiếng đã từng có khoảng thời gian thực tập dưới trướng công ty của MC Mong và chuẩn bị debut nhưng không thành.

Với bối cảnh trong quá khứ lẫn hiện tại, các fan tin rằng 2 nghệ sĩ này đang dùng âm nhạc để khiêu khích đối phương. Rất nhiều fan đang chờ đợi phản hồi từ T.O.P.

MC Mong công khai đá xéo T.O.P (Big Bang) trong MV mới - ảnh 3

>> Xem thêm: 

MV Đen Vâu đẹp đã đành, còn gây nức nở vì lời bài hát: Niềm cô đơn của những người trưởng thành, là khi muốn trốn nhưng không ai tìm”

Hwang Minhyun - Yook Sungjae: Bộ đôi nam thần tưởng không giống mà lại giống không tưởng của Kpop

Emily nóng bỏng hết cỡ trong MV mới, hâm nóng BigDaddy bằng loạt phân cảnh cực táo bạo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều