Loading...

Mặt Bảo khi đứng xem Hân dằn mặt Tuesday (Về nhà đi con): Đó là tâm trạng của tôi khi hóng drama mỗi ngày!

Nhìn nụ cười của Bảo cứ thấy quen quen, hoá ra đó chính là biểu cảm của mình khi hóng hớt chuyện trên mạng mỗi ngày đây mà.

"Về nhà đi con" đang được đẩy lên một cao trào mới khi bản hợp đồng hôn nhân giữa Thư và Vũ vỡ lỡ, bố Sơn muốn đón con gái về. Tất cả mớ bòng bong này âu cũng một phần do nàng Tuesay Kim Nhã gây ra. Ở đời, phàm đã là phận người thứ ba thì chắc chắn không thể mong được người ta yêu quý rồi, và Nhã cũng vậy, nhất là khi người mà Nhã đụng phải lại là Thư - người có cô em út Ánh Dương "danh bất hư truyền" trong truyền thuyết.

Từ tập 1 cho tới giờ, "tomboyloichoi" Dương vẫn luôn gấy ấn tượng với tính cách bênh vực người nhà trên hết. Đụng đến ai cũng được chứ thử đụng đến các chị và bố của Dương xem, cứ liệu hồn. Và vì Nhã chẳng biết điều đến thế nên sau anh Khải rồi Vũ, đến lượt Nhã phải đối diện với tuyệt chiêu trả thù "tiểu tam" hộ chị mình!

Trong tập 71 vừa lên sóng, Dương đã quyết định thay trời hành đạo bằng cách bắt gián - con vật nàng chuyên viên cao cấp sợ nhất nhét vào hộp quà chỉn chu rồi treo ở cửa phòng Nhã. Khỏi phải nói, Nhã đã hoảng sợ tới cỡ nào. Chưa hết, khi cô nàng tháo chạy ra ngoài thì gặp ngay Dương và Bảo đang "chốt chặn" ở ngoài.

Mặt Bảo khi đứng xem Hân dằn mặt Tuesday (Về nhà đi con): Đó là tâm trạng của tôi khi hóng drama mỗi ngày! - ảnh 1

Sau khi chứng kiến cảnh chị mình phải chịu ấm ức, Dương đã quyết định đi dằn mặt tuesday Nhã

Chỉ bằng một vài câu nói, Dương đã khiến Tuesday Nhã phải câm nín và khán giả thì hả hê hết sức. Từ việc bắt bẻ khi Nhã xưng tao-mày với mình đến chuyện gián tiếp ám chỉ Nhã cũng như con gián bị mọi người ghét bỏ rồi cả việc "nhầm đồ là chuyện bình thường, chồng người khác còn nhầm được cơ mà", Dương đã cho mọi người thấy không cần đến nắm đấm, Dương cũng thừa sức đánh ghen giúp Thư.

Cũng xuất hiện trong màn "thay trời hành đạo" hài hước này còn có sự xuất hiện của Bảo. Dù chỉ đứng nhìn và cổ vũ bạn mình như phân cảnh của Bảo vẫn gây thích thú.

Và cư dân mạng ai cũng phải gật gù rằng gương mặt của Bảo lúc ngóng Dương nói móc Nhã cũng chính là gương mặt của chính bản thân mình mỗi lúc "hóng" drama. Một khi drama xuất hiện thì cần gì phải nói chi, cứ im lặng mà hít hà thôi chứ!

Mặt Bảo khi đứng xem Hân dằn mặt Tuesday (Về nhà đi con): Đó là tâm trạng của tôi khi hóng drama mỗi ngày! - ảnh 2

Bảo hí hứng đứng "hóng" drama

Mặt Bảo khi đứng xem Hân dằn mặt Tuesday (Về nhà đi con): Đó là tâm trạng của tôi khi hóng drama mỗi ngày! - ảnh 3

Không cần nói một lời, Bảo cứ thế đứng yên vừa trợ trận vừa nghe Dương khua môi múa mép

Mặt Bảo khi đứng xem Hân dằn mặt Tuesday (Về nhà đi con): Đó là tâm trạng của tôi khi hóng drama mỗi ngày! - ảnh 4

Cuộc đời có cần gì nhiều đâu, chỉ cần một đứa bạn sát cánh trong mọi trò nghịch dại, kể cả đánh ghen như thế này thôi

>> Xem thêm: 

Đặt gạch hóng hớt giới nhà giàu bấy lâu, bạn biết gì về rich kid Gia Kỳ?

Min, Sam, Cris Phan chia sẻ bí quyết back-to-work sau kỳ nghỉ, toàn “chiêu” độc để lên tinh thần “chiến” cực đỉnh

Tự cosplay lại chính mình thời đi học: AMEE làm em bé mãi không lớn, hot girl Phan Đình Phùng ngày nào đã thành fashionista vạn người mê

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều