Loading...

Mất 10 giây, võ sĩ MMA đánh chết tươi nhà vô địch cử tạ thế giới ngay trên phố

Nhà vô địch cử tạ từng lập kỷ lục thế giới Andrey Drachev đã phải bỏ mạng oan uổng khi đánh tay đôi với võ sĩ MMA "vô danh".

Võ sĩ MMA nghiệp dư đánh chết tươi nhà vô địch cử tạ thế giới

Với thể hình to cao hơn hẳn, cùng sự "dữ dằn" của một vận động viên cử tạ đẳng cấp thế giới, khá dễ hiểu khi Andrey Drachev nhận lời thách đấu của võ sĩ MMA không mấy tên tuổi Anar Allakhveranov sau màn cà khịa của nhóm bạn đi cùng võ sĩ "thấp bé nhẹ cân" hơn hẳn này.

Anar Allakhveranov chỉ mất có 3 giây để tung cú đá giò lại trúng mặt Andrey Drachev, khiến lực sĩ từng vô địch thế giới và châu Âu, từng lập kỷ lục thế giới ở nội dung thi đấu của mình, gục ngã ngay lập tức. Vừa lồm cồm bò dậy, lực sĩ 32 tuổi lập tức nhận thêm cú đá vào thẳng mặt, chính thức ngã xuống bất tỉnh.

Chưa dừng tay ở đó, Anar Allakhveranov nhào đến đấm liên tiếp vào đầu Andrey Drachev khi lực sĩ này đã không còn ý thức. Kết quả, sau khi được đưa vào bệnh viện, các bác sĩ kết luận Andrey Drachev đã chết ngay sau khi bị đánh bởi dập não.

Ngay sau khi đánh chết tươi đối thủ, võ sĩ MMA nghiệp dư đã bỏ trốn, nhưng sau đó bị bắt theo lệnh truy nã được cảnh sát Khabarovsk (Nga) ban hành.

Trước tòa, Anar Allakhveranov đã nói lời xin lỗi với gia đình Andrey Drachev, đồng thời nói rằng "ước gì thời gian có thể quay ngược lại": "Tôi gửi lời xin lỗi đến gia đình và cha mẹ của Andrey vì hành động của tôi đã gây ra quá nhiều đau đớn cho họ. Tôi không muốn điều này xảy ra, và cũng không lên kế hoạch giết chết Andrey như các điều tra viên cáo buộc".

Với tội danh giết người, Anar Allakhveranov nhận án 18 năm tù giam vì hành động của mình.

Theo PL&BĐ

>> Xem thêm: 

Bị loại xấu hổ tại Euro 2020, đội tuyển Nga lủi thủi về nước trong vòng vây của 5 xe cảnh sát

Thầy Park nói chúng tôi chiến đấu vì màu cờ sắc áo và chứng minh Việt Nam là một đội bóng mạnh

Éo le chuyện con nhà cầu thủ: Con trai Messi là fan cứng của Ronaldo, quý tử nhà Ronaldo lại mê tít Messi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều