Loading...

Marketing trong thời đại kỹ thuật số - Sự lựa chọn của các bạn trẻ năng động

Marketing được đánh giá là "ngành nghề của tương lai" vì hứa hẹn về tăng trưởng trong cả quy mô hoạt động và vai trò trong kinh doanh.

Trong lĩnh vực kinh doanh, ngành Marketing được xem là khoa học và nghệ thuật về chinh phục khách hàng qua các quy trình giao tiếp, tạo dựng mối quan hệ và tạo ra các giá trị nhằm thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng.

Bạn có nhận ra rằng bất cứ khi nào bạn đang có ý định tìm hiểu về một món hàng nào đó trên Google hay mạng Xã hội (Facebook, Instagram, Zalo...) thì một loạt các quảng cáo về món hàng đó sẽ hiện lên newfeed của bạn. Hoặc đơn giản, khi bạn chỉ ngẫu nhiên theo dõi một video ngắn về một sản phẩm nào đó thì lập tức mạng xã hội sẽ có đầy hình ảnh về sản phẩm này cho tới khi làm bạn tò mò và tiếp tục tìm kiếm thông tin về nó, thậm chí ấn nút Buy Now ngay lập tức trên các trang web bán hàng online như Shopee hoặc Lazada. Đó chính là sức mạnh của Marketing trong thời đại kỹ thuật số với smartphone hay laptop - một cách vô cùng tự nhiên để các nhà chiến lược marketing biết khách hàng muốn gì, cần gì và đánh thức nhu cầu mua sắm của họ.

Bên cạnh đó, nền kinh tế toàn cầu hoá đang có những biến chuyển đa dạng và tích cực với sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp cả về số lượng lẫn hình thức hoạt động để hội nhập quốc tế. Vậy làm thế nào để tạo dấu ấn riêng và ưu thế vượt trội cho mỗi một doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số vô cùng cạnh tranh và khốc liệt như hiện nay? Điều này phần lớn phụ thuộc vào nguồn nhân lực không những được đào tạo bài bản về Marketing mà còn có khả năng ứng dụng kỹ thuật số trong lĩnh vực này.

Vậy, bạn học được gì từ chuyên ngành Marketing trong thời đại kỹ thuật số của trường Đại học Công lập James Cook Singapore (JCU Singapore)?

Một số trải nghiệm của sinh viên Quốc tế tại JCU Singapore

Một số thông tin về Đại học James Cook Singapore:

● Top 2% các trường Đại học hàng đầu trên Thế giới (Academic Ranking of World Universities ARWU, 2021).

● Top 201-250 các trường Đại học theo Tạp chí Times Higher Education World University Rankings 2020.

● Top 15 trường Đại học tốt nhất tại nước Úc.

● Chất lượng 5 Stars cho việc tương tác với người học (Learner Engagement).

● Chất lượng 5 Stars cho tuyển dụng toàn thời gian (Full-time Employment).

● Chất lượng 5 Stars cho mức lương của sinh viên tốt nghiệp (Graduate Salary).

● Trường Đại học của Úc duy nhất tại Singapore được công nhận University Status và 2 lần đạt chứng chỉ Edutrust Star - chứng chỉ cao cấp nhất về chất lượng giảng dạy và đào tạo từ Bộ Giáo dục Singapore.

● Năm 2021, JCU Singapore còn đạt được Chứng chỉ AACSB (https://www.aacsb.edu/) - tổ chức giáo dục hàng đầu trong kiểm định chương trình giảng dạy ngành Kinh doanh cho chương trình Cử nhân Kinh doanh của trường. Tại Singapore, chỉ có trường JCU và 3 Đại học Công lập nhận được giải thưởng này. Trên thế giới, ít hơn 7% các trường đào tạo chương trình kinh doanh đạt được chứng chỉ danh giá này.

Để đăng kí chương trình học tại JCU Singapore, vui lòng liên hệ tại đây:
https://www.jcu.edu.sg/courses-and-study/admissions/our-overseas-representatives.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Đi làm ăn xa trở về nhà, người mẹ trẻ tá hỏa khi phát hiện vết máu bên trong quần con

Nam sinh 19 tuổi bị cưỡng hiếp trong nhà tắm công cộng: Chân dung 3 hung thủ gây phẫn nộ!

Cô giáo mầm non giúp học trò thay quần bỗng thấy rơi ra một vật nhạy cảm, Hiệu trưởng gọi bố mẹ đến yêu cầu chuyển trường ngay tức khắc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều