Loading...

Mã Tư Thuần dở khóc dở cười vì được cô em gái xinh đẹp yêu đắm đuối

Nàng Diệp Chiêu Mã Tư Thuần của "Tướng quân ở trên, ta ở dưới" làm khán giả không khỏi hoang mang khi vướng vào mối tình với cô em gái xinh đẹp.

Tập 17 và 18 của webdrama Tướng quân ở trên, ta ở dưới tiếp tục lên sóng và thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong 2 tập này, khán giả được chứng kiến loạt diễn biến "dở khóc dở cười" liên quan đến nhân vật Liễu Tích Âm. Tích Âm vốn là biểu muội của Diệp Chiêu (Mã Tư Thuần ), cô nàng này có nhan sắc tuyệt trần, cầm kỳ thi họa đều ở mức tinh thông. Do hiểu nhầm Diệp Chiêu là đàn ông nên Tích Âm đã đem lòng yêu mến. Lúc biết Diệp Chiêu là nữ cải nam trang, Tích Âm đau khổ đến mức mất phương hướng.

Mã Tư Thuần dở khóc dở cười vì được cô em gái xinh đẹp yêu đắm đuối - ảnh 1

Mã Tư Thuần dở khóc dở cười vì được cô em gái xinh đẹp yêu đắm đuối - ảnh 2

Tích Âm là cô gái có nhan sắc tuyệt trần, cầm kỳ thi họa đều tinh thông.

Vào phủ quận vương ở trọ, Tích Âm liên tục gây rắc rối. Đầu tiên, nàng dùng thảo dược khiến cho chồng Diệp Chiêu - Triệu Ngọc Cẩn (Thịnh Nhất Luân ) hôn mê. Sau đó, nàng giả vờ hiền lành, rủ rê Triệu Ngọc Cẩn ra phố rồi bày trò ám hại. Tranh thủ lúc Ngọc Cẩn sơ ý, Tích Âm dùng ám khí làm chân chàng chị thương, sau đó Tích Âm giả vờ lôi Ngọc Cẩn ngã xuống hồ nước. Dưới làn nước lạnh giá, Tích Âm toan dìm chết Ngọc Cẩn, nhưng may mắn thay, Diệp Chiêu đã xuất hiện kịp thời và đưa cả 2 lên bờ.

Mã Tư Thuần dở khóc dở cười vì được cô em gái xinh đẹp yêu đắm đuối - ảnh 3

Mã Tư Thuần dở khóc dở cười vì được cô em gái xinh đẹp yêu đắm đuối - ảnh 4

Tích Âm luôn dành cho Diệp Chiêu những cử chỉ quan tâm, âu yếm.

Lấy lý do thanh danh đã bị tổn hại vì ngã xuống nước với Ngọc Cẩn, Tích Âm xin Diệp Chiêu cho được ở lại phủ quận vương mãi mãi. Nghe Tích Âm kể chuyện, Diệp Chiêu hoang mang vô cùng, vì lời đề nghị này cũng đồng nghĩa với chuyện Tích Âm xin được làm vợ lẽ của Ngọc Cẩn. Tuy nhiên, mục đích thực sự mà Tích Âm hướng tới là phá hoại mối quan hệ giữa Ngọc Cẩn với Diệp Chiêu, nàng ta muốn giữ Diệp Chiêu cho riêng mình chứ không hề yêu Ngọc Cẩn.

Mã Tư Thuần dở khóc dở cười vì được cô em gái xinh đẹp yêu đắm đuối - ảnh 5

Mã Tư Thuần dở khóc dở cười vì được cô em gái xinh đẹp yêu đắm đuối - ảnh 6

Lấy lý do thanh danh bị tổn hại, Tích Âm xin được ở lại phủ quận vương chứ không chịu lấy chồng.

Cùng lúc này, Diệp Chiêu phát hiện ra Tích Âm có cách hành xử khác lạ. Được sự gợi ý của Hồ Ly quân sư, Diệp Chiêu bắt đầu điều tra xem lý do vì sao Tích Âm lại đột ngột đòi đến sống ở phủ quận vương. Hóa ra, ngay tại quê nhà, Tích Âm đã bị người thân đuổi đi vì không chịu lấy chồng. Bất cứ vương tôn công tử nào đến hỏi cưới, Tích Âm cũng tỏ vẻ xem thường. Cho rằng Tích Âm đang có âm mưu, Diệp Chiêu đã bày mưu tính kế, ép cô nàng phải khai ra sự thật.

Đầu tiên, Diệp Chiêu giả vờ cãi nhau với Ngọc Cẩn, sau đó nàng viết giấy ly dị, đòi kết thúc cuộc hôn nhân với vị quận vương điển trai. Tiếp đến, Diệp Chiêu tác thành cho Ngọc Cẩn cưới Tích Âm làm vợ. Trước tình huống bất ngờ này, Tích Âm đã nói ra toàn bộ nỗi lòng. Tích Âm cho biết, nàng chỉ muốn "giải cứu" Diệp Chiêu khỏi người chồng ẻo lả, vô dụng là Ngọc Cẩn. Bên cạnh đó, Tích Âm cũng mong sẽ được ở bên cạnh Diệp Chiêu cả đời.

Mã Tư Thuần dở khóc dở cười vì được cô em gái xinh đẹp yêu đắm đuối - ảnh 7

Mã Tư Thuần dở khóc dở cười vì được cô em gái xinh đẹp yêu đắm đuối - ảnh 8

Mã Tư Thuần dở khóc dở cười vì được cô em gái xinh đẹp yêu đắm đuối - ảnh 9

Tích Âm khóc nức nở khi thổ lộ tấm lòng với Diệp Chiêu.

Sự thật được phơi bày, Diệp Chiêu - Ngọc Cẩn đều sửng sốt vì chưa biết phải giải quyết tình huống này ra sao. Trong lúc bối rối, Tích Âm bỏ chạy về phòng, cô chốt chặt cửa rồi lấy khăn trắng treo cổ tự tử.

Shindo / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

5 chuyện cực hình hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

Amee - Trúc Anh - Salim tố nhau tới cùng: Mỹ nữ Kumanthong bị bóc là thánh ăn, được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

Chả phải Địch Lệ Nhiệt Ba, đây mới là át chủ bài của Dương Mịch đối đầu trực tiếp với Triệu Lệ Dĩnh?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều