Loading...

Mã Tư Thuần đau đớn đến bật khóc vì cậu ruột bị giết trên sa trường

Cả Tích Âm lẫn Diệp Chiêu Mã Tư Thuần đều đau đớn đến nghẹn lòng khi cậu ruột bị kẻ thù sát hại trong "Tướng quân ở trên, ta ở dưới".

Tập 44 và 45 của webdrama Tướng quân ở trên, ta ở dưới vừa lên sóng với loạt tình tiết đau lòng liên quan đến nhân vật diệp chiêu (Mã Tư Thuần ). Cậu ruột của Diệp Chiêu - Liễu Thác Thiên nhận được lệnh thống lĩnh ba quân tướng sĩ để ra sa trường đánh đuổi quân Tây Hạ. Ban đầu mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ, bởi Liễu Thác Thiên có sự hỗ trợ của quân sư Hồ Thanh và phó tướng Thu Lão Hổ.

Mã Tư Thuần đau đớn đến bật khóc vì cậu ruột bị giết trên sa trường - ảnh 1

Vương tử Y Nặc dùng mưu ma chước quỷ để mai phục quân của Liễu Thác Thiên.

Tuy nhiên, trước kẻ thù gian xảo, nhiều mưu mẹo như Y Nặc, Liễu Thác Thiên đã trúng gian kế. Ban đầu, Y Nặc bày ra thế trận có vẻ như là có lợi cho quân nhà Tống, nhưng đến lúc Liễu Thác Thiên dẫn quân vào vùng núi, bất ngờ Y Nặc cho mai phục bằng những quả cầu lửa. Trúng kế độc của kẻ thù, Liễu Thác Thiên đã anh dũng tử trận. Y Nặc chính là kẻ đã giết chết Liễu Thác Thiên. Cùng lúc này, Hồ Thanh - Thu Lão Hổ may mắn thoát nạn. Nhưng cả hai mai danh ẩn tích và giả chết để bí mật điều tra khuất tất trong trận chiến sinh tử này.

Mã Tư Thuần đau đớn đến bật khóc vì cậu ruột bị giết trên sa trường - ảnh 2

Mã Tư Thuần đau đớn đến bật khóc vì cậu ruột bị giết trên sa trường - ảnh 3

Liễu Thác Thiên đã anh dũng chết trên sa trường.

Về phía kinh thành, sau khi nghe tin cậu ruột chết, Diệp Chiêu gần như mất hết ý chí. Nàng bật khóc trong đớn đau và nói với chồng - Triệu Ngọc Cẩn (Thịnh Nhất Luân ) rằng cũng muốn được sống chết ở sa trường. Lúc này, Diệp Chiêu vẫn chưa hay chuyện Hồ Thanh - Thu Lão Hổ còn sống, vậy nên nàng đã đi đến khu đất trống và làm lễ bái tế cho tất cả mọi người. Cảnh tượng bi tráng nhưng cũng không kém phần xúc động khiến khán giả của Tướng quân ở trên, ta ở dưới không kìm được nước mắt.

Mã Tư Thuần đau đớn đến bật khóc vì cậu ruột bị giết trên sa trường - ảnh 4

Mã Tư Thuần đau đớn đến bật khóc vì cậu ruột bị giết trên sa trường - ảnh 5

Diệp Chiêu đau đớn đến bật khóc.

Cùng thời điểm này, Liễu Tích Âm (Vương Sở Nhiên ) - em gái họ của Diệp Chiêu cũng nghe tin Liễu Thác Thiên qua đời. Từ nhỏ, Tích Âm đã sống cùng Liễu Thác Thiên và xem người như cha ruột. Với cái chết đau lòng của ông, Tích Âm nuôi lòng oán giận hoàng gia Tây Hạ. Tuy nhiên, nàng chỉ dám khóc thầm chứ chẳng hé môi ra ngoài lấy nửa lời. Dự đoán trong những tập tiếp theo của Tướng quân ở trên, ta ở dưới, Tích Âm sẽ bày mưu tính kế nhằm trả thù cho Liễu Thác Thiên. Hiện tại, Tích Âm đang sống trong hoàng cung Tây Hạ và rất được thái tử Cáp Nhĩ Đôn yêu thương, chiều chuộng.

Mã Tư Thuần đau đớn đến bật khóc vì cậu ruột bị giết trên sa trường - ảnh 6

Mã Tư Thuần đau đớn đến bật khóc vì cậu ruột bị giết trên sa trường - ảnh 7

Tích Âm sốc khi hay tin Liễu Thác Thiên chết dưới tay Y Nặc.

Quay ngược lại với tình hình của nhóm người Hồ Thanh - Thu Lão Hổ, sau khi may mắn thoát nạn họ đã vô tình đụng mặt đám người của Kỳ Vương ở vùng biên giới 2 nước Tống - Tây Hạ. Đám người này bí mật vận chuyển quân lương đến Tây Hạ và đã tự sát chết khi Hồ Thanh có ý định tra khảo. Tương kế tựu kế, Hồ Thanh - Thu Lão Hổ giả dạng đám người này, đồng thời tiếp tục sang Tây Hạ để điều tra tin tức.

Mã Tư Thuần đau đớn đến bật khóc vì cậu ruột bị giết trên sa trường - ảnh 8

Mã Tư Thuần đau đớn đến bật khóc vì cậu ruột bị giết trên sa trường - ảnh 9

Hồ Thanh và Thu Lão Hổ vẫn giữ được mạng sống.

Với trí thông minh hơn người, Hồ Thanh chẳng những qua mắt được đại vương Tây Hạ mà còn khiến ông ta thích thú, muốn thu nạp y về phe mình. Dẫu vậy, Hồ Thanh vẫn khéo léo chối từ, chàng chỉ nhận lời ở lại Tây Hạ chứ không có ý định làm việc cho đại vương.

Mã Tư Thuần đau đớn đến bật khóc vì cậu ruột bị giết trên sa trường - ảnh 10

Mã Tư Thuần đau đớn đến bật khóc vì cậu ruột bị giết trên sa trường - ảnh 11

Với trí thông minh hơn người, Hồ Thanh dễ dàng có được lòng tin của đại vương Tây Hạ.

Thu Thảo / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

Amee - Trúc Anh - Salim tố nhau tới cùng: Mỹ nữ Kumanthong bị bóc là thánh ăn, được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

Chả phải Địch Lệ Nhiệt Ba, đây mới là át chủ bài của Dương Mịch đối đầu trực tiếp với Triệu Lệ Dĩnh?

Tập 1 Girl From Nowhere 2: Gai người chuyện nạo phá thai học đường nhưng vẫn có điểm trừ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều