Loading...

Lý do nên mua iPhone 11 thay vì bản Pro

iPhone 11 được đánh giá đáng mua nhờ giá rẻ hơn, nhiều màu sắc, cấu hình không quá chênh lệch so với iPhone 11 Max và Max Pro.

Lý do nên mua iPhone 11 thay vì bản Pro - ảnh 1

Giá rẻ hơn 

iPhone 11 được Apple bán với giá khởi điểm 699 USD, trong khi iPhone 11 Pro và Pro Max lần lượt 999 USD và 1.099 USD. Có nghĩa, người dùng có thể tiết kiệm ít nhất 300 USD nếu chọn bản tiêu chuẩn, nhất là khi chúng đều có dung lượng bộ nhớ 64 GB.

Lý do nên mua iPhone 11 thay vì bản Pro - ảnh 3

Nhiều màu sắc hơn

iPhone 11 có tới sáu màu, gồm tím, vàng, xanh lá cây, đen, trắng và đỏ. Trong khi đó, iPhone 11 Pro chỉ có bốn màu: xám, bạc, vàng và xanh (Midnight Green).

Lý do nên mua iPhone 11 thay vì bản Pro - ảnh 5

Kích thước màn hình

Với kích thước không lớn như iPhone 11 Pro Max (6,5 inch) hay nhỏ như iPhone 11 Pro (5,8 inch), màn hình 6,1 inch của iPhone 11 được đánh giá phù hợp cho số đông người dùng.

Lý do nên mua iPhone 11 thay vì bản Pro - ảnh 7

Màn hình hiển thị đẹp

Dù không được trang bị tấm nền OLED, màn hình LCD Liquid Retina của iPhone 11 vẫn có khả năng hiển thị tốt, màu đen sâu, màu sắc chính xác, độ tương phản sâu. Ngoài ra, màn hình này còn cho hình ảnh chất lượng cao, không chênh lệch nhiều so với OLED trên bản Pro. Màn LCD cũng tiết kiệm năng lượng hơn.

Lý do nên mua iPhone 11 thay vì bản Pro - ảnh 9

Camera kép là đủ

Bộ ba iPhone mới đều có camera sau với ống kính góc rộng và siêu rộng cùng độ phân giải 12 megapixel, riêng bản Pro có thêm ống tele với độ phân giải tương tự. Một số chuyên gia cho rằng, chỉ cần camera kép với góc chụp chuẩn và siêu rộng là đủ nhu cầu cho hầu hết người dùng. Trong khi đó, một ống kính tele với khả năng thu phóng cũng cần thiết, nhưng không buộc phải có.

Lý do nên mua iPhone 11 thay vì bản Pro - ảnh 11

Mặt trước giống nhau

Ngoài kích thước máy, mặt trước cả ba iPhone mới không khác nhau nhiều về thiết kế, màn hình tràn viền, camera trước 12 megapixel hay cảm biến TrueDepth cho phép mở khóa khuôn mặt 3D qua Face ID.

Lý do nên mua iPhone 11 thay vì bản Pro - ảnh 13

Cấu hình tương đồng

Cả ba iPhone 2019 đều được Apple trang bị chip A13 Bionic, cùng GPU, RAM 4 GB và nhiều phần cứng như nhau khác, nên sức mạnh và hiệu năng của iPhone 11 sẽ không chênh lệch nhiều so với hai phiên bản Pro.

Bên cạnh đó, cả ba cũng có thống số không quá khác nhau, như chống nước IP68, âm thanh Dolby Atmos, chip U1 mới để chuyển tập tin AirDrop trực tiếp...

Lý do nên mua iPhone 11 thay vì bản Pro - ảnh 15

Thời lượng pin

iPhone XR ra mắt năm ngoái là smartphone có thời lượng pin tốt nhất của Apple với 15,5-16,5 giờ sử dụng liên tục trong một lần sạc. Trong khi đó, iPhone 11 dự kiến ​​còn có thời lượng dài hơn một giờ, khoảng 16,5-17,5 giờ.

iPhone 11 và 11 Pro cũng có pin lớn. Theo Apple, phiên bản 11 Pro sẽ có thời lượng khoảng 16,5 đến 17,5 giờ, trong khi 11 Pro Max cao hơn 18,5 đến 19,5 giờ.

Bảo Lâm (theo Business Insider )

>> Xem thêm: 

Nền tảng AI giúp kết nối người Việt với dịch vụ y tế Mỹ

Tác phẩm tranh tường 3D độc đáo tại Italy

5 cái tên nổi tiếng, thu nhập hàng triệu đô trên TikTok Trung Quốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều