Loading...

Lý do gì khiến “Em gì ơi” của Jack & K-ICM view khủng vẫn không lọt top Trending Youtube?

Dù MV “Em gì ơi” đạt được lượt xem khủng nhưng vẫn bị Top Trending Youtube Việt Nam “từ chối” khiến người hâm mộ Jack và K-ICM cảm thấy khó hiểu.

Vài ngày trước, Jack – K-ICM tung ra sản phẩm âm nhạc mới là MV “Em gì ơi” tại buổi fan meeting đầu tiên của sự nghiệp ca hát. Điều đáng chú ý, bộ đôi ca sĩ này đã cùng nhau phá vỡ kỷ lục của chính mình tạo ra trước đó.

Nếu như trước đây, MV “Sóng gió” của Jack – K-ICM đứng vị trí thứ 4 thế giới về lượt xem trực tuyến cao nhất thì nay, MV “Em gì ơi” đã lập tức soán ngôi với 233.845 lượt xem trực tuyến. Chưa dừng ở đó, tính đến 0h ngày 6/10, MV “Em gì ơi” của bộ đôi này nhận về gần 4 triệu lượt xem.

Lý do gì khiến “Em gì ơi” của Jack & K-ICM view khủng vẫn không lọt top Trending Youtube? - ảnh 1 Lý do gì khiến “Em gì ơi” của Jack & K-ICM view khủng vẫn không lọt top Trending Youtube? - ảnh 1Lý do gì khiến “Em gì ơi” của Jack & K-ICM view khủng vẫn không lọt top Trending Youtube? - ảnh 3

Lý do gì khiến “Em gì ơi” của Jack & K-ICM view khủng vẫn không lọt top Trending Youtube? - ảnh 1 Lý do gì khiến “Em gì ơi” của Jack & K-ICM view khủng vẫn không lọt top Trending Youtube? - ảnh 1Lý do gì khiến “Em gì ơi” của Jack & K-ICM view khủng vẫn không lọt top Trending Youtube? - ảnh 6

Dù MV “Em gì ơi” đạt được lượt xem khủng nhưng nó vẫn bị Top Trending Youtube Việt Nam “từ chối”. Minh chứng là sau ba ngày ra mắt, MV “Em gì ơi” nhận về gần 21 triệu lượt xem, hơn 964.000 lượt like nhưng nó vẫn “mất hút” trên top Trending Youtube Việt Nam một cách đầy khó hiểu.

Trong khi đó, MV “Hết thương cạn nhớ” của Đức Phúc ra mắt cuối tháng 9 vừa qua nhận về hơn 15 triệu lượt xem và hơn 344.000 lượt like lại chễm chệ ở vị trí Top 1 Trending Youtube. Cộng đồng fan hâm mộ của Jack và K-ICM bày tỏ sự khó hiểu về cách tính điểm cho một sản phẩm video của Youtube.

Lý do gì khiến “Em gì ơi” của Jack & K-ICM view khủng vẫn không lọt top Trending Youtube? - ảnh 1 Lý do gì khiến “Em gì ơi” của Jack & K-ICM view khủng vẫn không lọt top Trending Youtube? - ảnh 1Lý do gì khiến “Em gì ơi” của Jack & K-ICM view khủng vẫn không lọt top Trending Youtube? - ảnh 9

Mới đây, một bài đăng cho rằng ca khúc “Em gì ơi” vi phạm bản quyền về âm nhạc từ một ca khúc đình đám ở Thái Lan. Khả năng sản phẩm âm nhạc mới của hai hiện tượng mạng Jack – K-ICM bị khán giả Thái Lan kêu gọi report khá cao. Đây có thể là lý do dù MV “Em gì ơi” sở hữu lượt xem khủng nhưng nó vẫn không có hy vọng ghi danh vào Top Trending của Youtube.

Trước đó, ca khúc “Em gì ơi” bị cư dân mạng tố đạo nhạc của gánh lô tô. Họ chỉ ra đoạn điệp khúc của ca khúc: “Này này này là em gì ơi em gì ơi, em gì ơi. Ở lại và yêu được không yêu được không, yêu được không” giống ý hệt phần thể hiện của một thành viên gánh hát lô tô Hương Nam có tên Linh Anh trong vở diễn “Lúc mới yêu”. Vở diễn này được đăng tải trên mạng Xã hội vào ngày 20/9.

Lý do gì khiến “Em gì ơi” của Jack & K-ICM view khủng vẫn không lọt top Trending Youtube? - ảnh 1 Lý do gì khiến “Em gì ơi” của Jack & K-ICM view khủng vẫn không lọt top Trending Youtube? - ảnh 1Lý do gì khiến “Em gì ơi” của Jack & K-ICM view khủng vẫn không lọt top Trending Youtube? - ảnh 12

Tin liên quan
Lý do gì khiến “Em gì ơi” của Jack & K-ICM view khủng vẫn không lọt top Trending Youtube? - ảnh 13
Jack – K-ICM nhận được gì sau buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp ca hát?

Đứng trước những lời cáo buộc từ cộng đồng mạng về việc Jack – K-ICM đạo nhạc, quản lý của hai ca sĩ tên Tạ Hà tuyên bố tặng 10 tỷ tiền mặt cùng một căn biệt thự cho ai chứng minh được “Em gì ơi” đạo nhạc. Ít giờ sau, fanpage chính thức của đoàn lô tô Hương Nam lên tiếng minh oan cho Jack – K-ICM: “Câu hát của Linh Anh trong đêm diễn đó là do Linh Anh cover lại khi xem clip demo của anh Hack & K-ICM được update trên Youtube ngày 6/9/2019. Và Linh Anh dùng câu hát đó vào đêm diễn lô tô show “Lúc mới yêu” ngày 20/9/2019. Điều này đồng nghĩa với việc lời bài hát “Em gì ơi” của anh Jack & K-ICM là bản gốc và có trước”.

Người đăng tải bài viết không quên thay mặt đoàn lô tô Hương Nam gửi lời xin lỗi tới hai hiện tượng mạng và cộng đồng fan hâm mộ vì đã mang đến sự hiểu làm không đáng có này.

>> Xem thêm: 

Vì sao từ nồi thập cẩm ngang phè, bài của aespa lại có thể lội ngược dòng xô đổ tường thành kỷ lục BTS?

Mợ ngố Song Ji Hyo đẹp nhức nách, đi trả thù hộ gái xinh trong teaser phim mới

BTS thiết lập hàng loạt kỷ lục và cột mốc mới khi 'Butter' 4 lần đạt No.1 trên BXH Billboard Hot 100: Đặc biệt nhất là kỷ lục nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều