Loading...

Lương Sơn Bá gặp lại Chúc Anh Đài sau 17 năm

La Chí Tường và Lương Tiểu Băng hội ngộ sau gần 2 thập kỷ, kể từ ngày bén duyên trên màn ảnh. 

La Chí Tường mới đây chia sẻ trên trang cá nhân một vài hình ảnh của anh và người đẹp Lương Tiểu Băng, khiến khán giả không khỏi bồi hồi xúc động. 17 năm trước, cặp đôi từng thủ vai chính trong bộ phim Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài do ATV và Đài Loan phối hợp sản xuất. Tác phẩm thành công vang dội và giúp tên tuổi hai diễn viên trở nên nổi đình đám ở châu Á. 

Ngay sau khi loạt ảnh được chia sẻ, fan "tới tấp" vào bình luận rằng bao nhiêu năm qua, hai ngôi sao ngày nào vẫn không thay đổi. Một khán giả viết: "Tiểu Trư, Tiểu Băng à, 17 năm qua rồi, sao hai người không già đi chút nào vậy?". La Chí Tường vui vẻ trả lời: "Haha, không biết sao, IQ của tôi như đứa trẻ lên 3 thôi". 

Lương Sơn Bá gặp lại Chúc Anh Đài sau 17 năm - ảnh 1

Thời điểm đóng Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài, nam diễn viên La Chí Tường mới chỉ tròn 20 tuổi, trong khi bạn diễn Tiểu Băng đã... 30. Dù vậy, hai người rất "đôi lứa xứng đôi" trên màn ảnh. Tài tử này tiết lộ: "Khi đó Tiểu Băng là ngôi sao, chị ấy diễn xuất rất tốt, còn tôi là lần đầu đóng phim cổ trang nên chịu không ít áp lực. Tiểu Băng quả thực đã giúp đỡ và cổ vũ tôi nhiều". 

Lương Sơn Bá gặp lại Chúc Anh Đài sau 17 năm - ảnh 2

Lương Tiểu Băng và La Chí Tường sau 17 năm đóng "Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài". 

Lương Sơn Bá gặp lại Chúc Anh Đài sau 17 năm - ảnh 3

Cặp đôi đình đám màn ảnh Hoa ngữ một thời. 

Nguyễn Hương

>> Xem thêm: 

Lương Thu Trang khoe tạo hình trẻ trung trong phim mới

Cuộc sống hiện tại của Tô Hương Lan - người đẹp xinh nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam

Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: 'Hoàng đế TVB' 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều