Loading...

Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn

Sự hy sinh của Lương Minh Trang dành cho chồng cũ khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ.

Chiều ngày 28/7, dân tình được một phen rần rần trước thông tin Vinh Râu - Lương Minh Trang đường ai nấy đi sau 6 năm mặn nồng. Hiện tại, mọi nhất cử nhất động của cặp đôi đều được khán giả đặc biệt quan tâm. Kể cả, các chương trình truyền hình trước đây cả hai cùng tham gia cũng được chú ý không ít.

Sự nghiệp âm nhạc của Lương Minh Trang từng khá nổi bật với những ca khúc như Tan, Em Đã Yêu Một Người, Love Song, My Dream... Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian tham gia gameshow cùng chồng, và được biết đến thêm với vai trò bà xã Vinh Râu.

Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn - ảnh 1

Lương Minh Trang thời mới nổi với bản hit Tan

Vinh Râu và Lương Minh Trang từng xuất hiện trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim, tại đây thành viên FapTV đã có một số chia sẻ trước câu hỏi: "Điều gì mà phụ nữ không thông cảm được cho đàn ông?", anh cho biết: "Chắc là về thời gian, sau khi đi làm về mình vẫn dành thời gian cho gia đình, nhưng đối với người phụ nữ có thể họ cảm thấy chưa đủ, họ muốn nhiều hơn. Họ vừa muốn mình đi làm, muốn mình phải chăm sóc họ, muốn Giải trí cùng nhau và san sẻ các công việc nhà nữa... đàn ông không có quá nhiều quỹ thời gian để trải ra làm hết những việc đó, nếu có thì cũng sẽ bị delay lại".

Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn - ảnh 2

Sợ bà xã giận, nên ngay sau đó Vinh Râu đã thanh minh: "Cái này anh nói chung nha vợ, chứ anh không có nói vợ"

Lương Minh Trang không hài lòng trước trước những lập luận của chồng, nữ ca sĩ phản biện: "Em cũng đi làm giống anh và ra về cùng một lúc với anh mà, vậy tại sao em vẫn có thể làm những chuyện đó mà anh thì không được. Vì em muốn đi làm chung với chồng em, nên em phải chấp nhận kiếm một công việc khác ở trên phim trường là ủi đồ. Lúc em ủi đồ thì Vinh ngủ, tới lúc Vinh đi ra quay thì em vẫn làm extra xung quanh, em cũng đâu có được ngủ đâu. Vậy mà sau khi tan làm, cả hai đi coi phim, về đến nhà em vẫn làm việc nhà được còn Vinh thì: ‘Thôi anh buồn ngủ quá, anh không làm đâu’. Em vẫn cho anh thời gian ngủ nhưng tại vì trước đó anh hứa với em".

Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn - ảnh 3

Giọng ca Tan khá thẳng thắn khi chia sẻ cùng Vinh Râu

Ảnh: Cap màn hình, Internet

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: “Em đụng chạm rồi đó!”

Running Man Việt mùa 2 học chiêu truyền thông đặc trưng từ nhà sản xuất mùa 1?

4 khoảnh khắc tẽn tò của Trường Giang ở Running Man: Thánh tay thối phá game, bị đàn em chặt chém đến cứng họng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều