Loading...

Lực lượng Ukraine trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu cao nhất

Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) và Lực lượng vũ trang Ukraine đã được đưa vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao nhất.

Phát ngôn viên SBU Artem Dekhtyarenko thông báo rằng tất cả các lực lượng của SBU đều được đưa vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu.

Theo một số báo cáo, điều này diễn ra trong bối cảnh Nga triển khai 150 ngàn binh sĩ và vài ngàn đơn vị thiết bị Quân sự hạng nặng gần biên giới Ukraine.

Lực lượng Ukraine trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu cao nhất - ảnh 1 Đô đốc Kuznetsov: Tàu sân bay “đen đủi” nhất của Nga, thế giới chưa từng chứng kiến!

Ông Dekhtyarenko không nêu rõ bất kỳ chi tiết nào về vấn đề trên nhưng bình luận của ông được đưa ra khi Kiev cho rằng có một số thông tin có thể đe dọa Ukraine.

Một thông cáo của thư ký báo chí SBU nói: “Chúng tôi đã kiểm tra mọi thông tin có thể chỉ ra các mối đe dọa đối với an ninh nhà nước Ukraine. Chúng tôi điều chỉnh công việc của mình tùy thuộc vào những thách thức thực tế. Đồng thời, một phần đáng kể trong số đó có thể không được công khai”.

Ngoài ra, một số thông tin cho rằng tất cả Lực lượng vũ trang Ukraine đã được đặt trong tình trạng báo động cao.

Điều này không loại trừ khả năng Kiev đã cho phép bắt đầu một chiến dịch tấn công ở Donbass nhưng đã bị hoãn lại xuống nửa cuối tháng 4. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác nhận.

>> Xem thêm: 

Lực lượng nã 1.500 quả rocket vào Israel có sức mạnh thế nào?

Kịch bản xấu cho Israel: Quân đội Nga đến dải Gaza giúp người Palestin

Tại sao xung đột giữa Israel và Palestine “nóng” đột biến?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều