Loading...

Loki khiến chi tiết lớn ở Avengers: Endgame thành sai lệch, Marvel tính toán thiếu trước hụt sau hay gì?

Sự "bất đồng" của Loki và Avengers: Endgame thật là khó hiểu!

Bằng việc giới thiệu nhân vật phản diện Kang còn mạnh hơn cả Thanos và tổ chức TVA, phim truyền hình Loki của Marvel đã chứng minh rằng một chi tiết tưởng rất lớn trong Avengers: Endgame hóa ra lại... sai hoàn toàn. Hóa ra, Marvel dù tính toán kỹ lưỡng thế nào thì vẫn sơ hở quá!

Loki khiến chi tiết lớn ở Avengers: Endgame thành sai lệch, Marvel tính toán thiếu trước hụt sau hay gì? - ảnh 1

Trong Avengers: Endgame, khi Hulk du hành thời gian để gặp phù thủy Thượng Cổ Tôn Giả, hai người đã nói chuyện về kế hoạch lật đổ Thanos. Khi đó, Thượng Cổ Tôn Giả đã cảnh cáo Hulk về sự nguy hiểm của kế hoạch này.

Loki khiến chi tiết lớn ở Avengers: Endgame thành sai lệch, Marvel tính toán thiếu trước hụt sau hay gì? - ảnh 2

Theo Thượng Cổ Tôn Giả, bà không thể cho Hulk mượn viên đá Vô Cực được bởi vì các viên đá này điều khiển dòng chảy thời gian. Lý do bà đưa ra là nếu dòng thời gian của bà bị mất một viên đá, nó sẽ rối loạn và bị đe dọa bởi "các thế lực bóng tối". Tuy nhiên, chi tiết này lại không đúng lắm theo cách bộ phim Loki vận hành. Bởi lẽ, chỉ cần dòng thời gian có một chút biến động là tổ chức TVA đã có mặt để nhanh chóng "F5" dòng thời gian", sửa chữa mọi thứ. Vậy nên, mọi chuyện cũng không đến lượt Thượng Cổ Tôn Giả phải lo.

Loki khiến chi tiết lớn ở Avengers: Endgame thành sai lệch, Marvel tính toán thiếu trước hụt sau hay gì? - ảnh 3

Thượng Cổ Tôn Giả giải thích "rất gì và này nọ"

Loki khiến chi tiết lớn ở Avengers: Endgame thành sai lệch, Marvel tính toán thiếu trước hụt sau hay gì? - ảnh 4

Thế nhưng đã có tổ chức TVA lo việc bảo toàn thời gian cực dễ dàng rồi!

Trước đó, một điểm vô lý khác trong Avengers: Endgame cũng đã được nhiều khán giả chỉ ra sau khi xem Loki. Cụ thể, chi tiết này nằm ở việc Loki vô tình ăn cắp được viên đá Tesseract và biến mất khỏi dòng thời gian ấy, dẫn đến việc TVA bị bắt giữ.

Phải chăng Thượng Cổ Tôn Giả thật ra không thông minh như chính bà nghĩ, hay là do Marvel đã tính toán "thiếu trước hụt sau" khi thực hiện kế hoạch tổng quát cho các bộ phim của mình? Dẫu sao, yếu tố du hành thời gian của Marvel vẫn được coi là một trong những điểm khó hiểu nhất của vũ trụ này với khán giả.

Nguồn ảnh: Marvel

Loki khiến chi tiết lớn ở Avengers: Endgame thành sai lệch, Marvel tính toán thiếu trước hụt sau hay gì? - ảnh 5

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Phân đoạn về xâm hại tình dục của Sex Education 3 gây xúc động tột cùng, netizen tâm đắc: Những kẻ biến thái nên xem cho sáng mắt ra!

4 phim Hàn bị chỉ trích vì ngược đãi động vật: Căng nhất là màn chọi chó ở bom tấn của Lee Jun Ki

Cặp đôi độc hại và bệnh hoạn nhất phim Mỹ đổ vỡ vì anh chồng chán cơm thèm phở, cô vợ lên kế hoạch trả thù thâm độc tới đâu?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều