Loading...

Lời Mỹ Tâm từng chia sẻ hot lại: Những người nói nhiều quá, hay quá thường không tốt. Tôi gần như đã ngã và đưa ra quyết định sai lầm

Một đoạn phỏng vấn của Mỹ Tâm cách đây 6 năm trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vẫn còn vẹn nguyên giá trị.

Mới đây, người hâm mộ Mỹ Tâm đã "đào" lại đoạn clip "Họa mi tóc nâu" trả lời phỏng vấn tại Hoa Kỳ nhân chuyến lưu diễn của cô hồi tháng 5/2015. Trong bài phỏng vấn này, Mỹ Tâm đã có những phần nhận xét thẳng thắn dựa trên kinh nghiệm làm nghề lâu năm cũng như thừa nhận đã có lúc suýt vấp ngã, lựa chọn sai lầm. Lập tức quan điểm này được netizen vô cùng đồng tình và ai nấy cũng dành cho Mỹ Tâm sự trân trọng vì suốt bao nhiêu năm, cô vẫn luôn là "tấm gương sáng" cho nhiều thế hệ nghệ sĩ trẻ tại Việt Nam sau này.

Lời Mỹ Tâm từng chia sẻ hot lại: Những người nói nhiều quá, hay quá thường không tốt. Tôi gần như đã ngã và đưa ra quyết định sai lầm - ảnh 1

Một tài khoản TikTok của fan Mỹ Tâm đã đăng tải lại đoạn phỏng vấn của "Họa mi tóc nâu" khi sang Mỹ lưu diễn hồi tháng 5/2015.

Theo đó, Mỹ Tâm kể lại giai đoạn đầu tiên khi cô vừa mới vào nghề, cô đã nhận được rất nhiều lời mời tuy nhiên khi ấy cô vẫn dè dặt. Mỹ Tâm đánh giá với những người gửi lời mời đến cô, "ai nói nhiều quá, hay quá thường không tốt". Đồng thời, chính một trong những người này đã khiến cô suýt chút nữa phạm sai lầm và vấp ngã.

"Tôi luôn là người biết suy nghĩ là mình nên làm cái gì, chứ không phải cái gì đối với mình đều là được. Cách đây nhiều năm, khi tôi mới vào nghề, có rất nhiều lời mời đến từ những người thấy được tiềm năng ở mình. Nhưng mình phải rất để ý những người đó. Những người nói nhiều quá, hay quá thường không tốt, thường là vậy.

Cái quan trọng nhất là phải làm được để mình thấy đã, còn nếu như cứ nói nhiều quá thì chúng ta nên phải để ý. Tôi cũng đã từng có những trường hợp như vậy, và trường hợp đó là làm tôi gần như ngã, gần như sẽ có những quyết định sai lầm."

Lời Mỹ Tâm từng chia sẻ hot lại: Những người nói nhiều quá, hay quá thường không tốt. Tôi gần như đã ngã và đưa ra quyết định sai lầm - ảnh 2

Và giờ đây, khi nhìn lại chặng đường đã qua, Mỹ Tâm đã trút nỗi lòng và gửi lời khuyên quý giá đến hậu bối: hãy luôn cẩn trọng và để ý trước những lời mời mọc hấp dẫn, luôn chia sẻ những dự định với người tin tưởng để có thể đề phòng những diễn biến xấu xảy ra với bản thân. Chia sẻ của Mỹ Tâm dù đã qua 6 năm nhưng chắc chắn vẫn luôn giữ nguyên giá trị.

"Thế nên tôi nghĩ đó là điều các bạn trẻ nên để ý. Một điều nữa là, nếu như các bạn có thể chia sẻ với những người có thể tin cậy một chút, thì nên chia sẻ những điều mình sắp làm, đừng nên giữ trong lòng. Khi mà có chuyện gì xảy ra, thì (việc nói trước) sẽ rất là tốt. Tôi ở trong nghề này cũng lâu rồi, nên tôi có những cảm nhận cũng nhiều cái".

Clip: TikTok

Lời Mỹ Tâm từng chia sẻ hot lại: Những người nói nhiều quá, hay quá thường không tốt. Tôi gần như đã ngã và đưa ra quyết định sai lầm - ảnh 3

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

BXH giá trị thương hiệu idol nam tháng 9/2021: V quay trở lại top 3, duy nhất 1 thành viên BTS không nằm trong top 10

Khi ca sĩ đi phỏng vấn xin việc: BLACKPINK chào mời bằng hit tỷ view, Mỹ Tâm từ chối mọi câu hỏi, Ngô Kiến Huy bất tỉnh?

54 thí sinh 'Girls Planet 999' khép lại nhiệm vụ thứ 2: 3 nhóm chiến thắng được lựa chọn, lộ diện chủ nhân của 270.000 điểm thưởng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều