Loading...

Loạt ẩn ý đáng sợ dựng tóc gáy trong chuỗi MV của Red Velvet: quá xứng danh những bà hoàng của Halloween

Bạn có đủ can đảm để khai phá những tình tiết đáng sợ trong các MV của Red Velvet?

Bên cạnh sự sôi động, hài hước hay lãng mạn, có thể thấy yếu tố kinh dị trong các MV Kpop là không hề thiếu. Nhiều nhóm nhạc lựa chọn concept kinh dị đầy rùng rợn cho sản phẩm âm nhạc của mình để khiến ca khúc trở nên thú vị và gửi gắm nhiều câu chuyện trong MV. red velvet chính là một nhóm nhạc thường xuyên theo đuổi concept này nhất khi mỗi MV đều ẩn chứa những tình tiết có phần creepy mà không phải ai cũng dễ dàng nhận ra.

"Really Bad Boy" là MV khắc hoạ rõ nét không khí Halloween nhất của Red Velvet. Một con chó sói được xem là "thú cưng" của 5 cô nàng bỗng một hôm trăng sáng bất ngờ xổng chuồng. Một (vài) trong 5 người đã giải phóng cho con chó sói này. Ngay từ đầu MV, Wendy đã bị chó sói cắn và hét toáng lên.

MV "RBB (Really Bad Boy)" - Red Velvet

"Zimzalabim" cũng là một MV "màu nhiệm" và đầy bí ẩn không kém. Ngay từ cái tên đã gợi cho người xem nghĩ đến một câu thần chú. "Zimzalabim" xuất phát từ "Simsalabim", nổi tiếng lên bởi nhà ảo thuật lừng danh Dante, có ý nghĩa gần giống với "Abracadabra" (Úm ba la).

MV "Zimzalabim" – Red Velvet

MV lấy bối cảnh các thành viên đang dạo chơi trong một công viên giải trí, tuy nhiên lại mở ra nhiều tình tiết khá đáng sợ. Màu sắc đỏ - đen chủ đạo trong MV cùng những phân cảnh kèn, trống tự thổi, tự đánh và phát ra tiếng khiến người xem hoài nghi về việc liệu những thành viên Red Velvet trong MV có còn tồn tại hay chỉ là những linh hồn?

MV "Peek-A-Boo" - Red Velvet

MV "One Of These Night" của Red Velvet khắc hoạ câu chuyện của những nạn nhân xấu số trong vụ chìm phà Sewol gây chấn động Hàn Quốc năm 2014. Những chi tiết được lồng ghép vào MV khiến người xem thực sự ám ảnh và dựng tóc gáy.

MV "One Of These Nights" - Red Velvet

>> Xem thêm: 

Tranh cãi ai mới là 'anh cả' của Running Man Vietnam mùa 2 sau khi Trấn Thành rời đi?

Tranh cãi về tình huống P.O (Block B) gọi Mino (WINNER) là 'thằng điên' trên sóng radio: Vì là bạn thân nên có quyền đi quá giới hạn?

aespa hoàn thiện đội hình với teaser mới nhất: Visual quá đỉnh nhưng tội nghiệp mấy cô AI mặc đồ cũ từ khi debut đến giờ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

red velvet


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều