Loading...

Lộ thiết kế iPhone 13 Pro Max: Thu gọn tai thỏ, giữ nguyên các phím bấm và cổng kết nối

iPhone 13 Pro Max có thể sẽ sở hữu thiết kế gần như không khác biệt so với iPhone 12 Pro Max.

Phiên bản tiếp theo của dòng điện thoại iPhone, tạm gọi là iPhone 13, là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất trong nửa cuối năm nay. Điều người dùng quan tâm là liệu rằng iPhone mới có thay đổi gì về thiết kế so với phiên bản cũ hay không. Câu trả lời dường như là "Có nhưng không đáng kể".

Video đăng tải trên kênh YouTube Unbox Therapy mới đây đã cho thấy những hình dung ban đầu về thiết kế của iPhone 13 Pro Max. Đây được cho là mô hình mẫu được sử dụng cho quá trình phát triển và tạo khuôn iPhone mới, do đó, nhiều khả năng sẽ thể hiện thiết kế cuối cùng của iPhone 13 Pro Max.

Lộ thiết kế iPhone 13 Pro Max: Thu gọn tai thỏ, giữ nguyên các phím bấm và cổng kết nối - ảnh 1

Theo mô tả trong video, iPhone 13 Pro Max mang thiết kế tổng thể gần như không khác biệt so với iPhone 12 Pro Max. Máy vẫn giữ nguyên kích thước màn hình, cạnh viền vuông và cụm 3 camera kích thước khủng như phiên bản tiền nhiệm. Đáng chú ý, iPhone mới vẫn trang bị đầy đủ các phím bấm và cổng kết nối, trái với tin đồn về việc iPhone 13 sẽ không còn các phím điều khiển.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản phần thiết kế "tai thỏ" trên màn hình iPhone 13 Pro Max đã được thu nhỏ lại. Dường như Apple đã đưa loa thoại lên khe viền trên của màn hình iPhone mới thay vì bố trí ở phần "tai thỏ" như trên các phiên bản trước.

Lộ thiết kế iPhone 13 Pro Max: Thu gọn tai thỏ, giữ nguyên các phím bấm và cổng kết nối - ảnh 2

Theo một số nguồn tin rò rỉ, Apple sẽ trình làng 3 phiên bản iPhone mới, bao gồm iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Nhiều khả năng phiên bản iPhone 13 mini sẽ không xuất hiện do doanh số của iPhone 12 mini không đáp ứng được kỳ vọng của gã khổng lồ xứ Cupertino.

Cả 3 phiên bản iPhone 13 dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED với tần số quét 120 Hz, giúp tăng độ mượt khi hiển thị, đi kèm với vi xử lý A15 Bionic mới nhất, cho hiệu suất xử lý cao hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với A14 Bionic sử dụng trên dòng iPhone 12. Apple có thể sẽ nâng cấp đáng kể cụm camera trên dòng iPhone mới, mang tới trải nghiệm chụp ảnh và quay video chất lượng hơn.

Nếu không có gì thay đổi, nhiều khả năng Apple trình làng các mẫu iPhone mới vào tháng 9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Lộ thiết kế iPhone 13 Pro Max: Thu gọn tai thỏ, giữ nguyên các phím bấm và cổng kết nối - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Thiết bị giúp người khiếm thị giảm rủi ro khi di chuyển

Hợp tác phân phối camera AI View, góp phần tăng cường năng lực bảo vệ an ninh quốc gia

Sẽ có tới 7 phiên bản iPhone 13 mới?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều