Loading...

Lộ mảnh giấy trợ lý nhắc Tổng thống Biden ‘dính gì đó trên cằm’

Tổng thống Biden sau đó vuốt mặt và dường như cho thứ đang dính trên cằm vào miệng.

Tờ Washington Examiner ngày 31.7 đưa tin Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tránh được một tình huống bối rối, sau khi một trợ lý đưa mảnh giấy với nội dung nhắc rằng có gì đó dính trên cằm ông.
Sự việc xảy ra khi ông họp trực tuyến với lãnh đạo các bang về phòng chống các vụ hỏa hoạn.
Khi ông đang ngồi phát biểu, một trợ lý đã đưa mảnh giấy cho ông với nội dung “thưa ngày, có gì đó trên cằm của ngài”. Tổng thống Biden sau đó vuốt mặt và dường như cho thứ đang dính trên cằm vào miệng.
Trước đó, cằm của ông bị dính gì đó suốt 10 phút đầu tiên trong cuộc họp và mảnh giấy của nhân viên nhắc ông đã được báo giới chụp lại khi ông lật sang để ghi chú trong cuộc họp.
Hồi tháng 3, Tổng thống Biden bị chỉ trích khi dùng những tờ ghi chú để liệt kê danh sách các nhà báo có mặt tại cuộc họp báo đầu tiên của ông sau khi nhậm chức.

Sốt ruột trước dịch Covid-19, Tổng thống Mỹ Biden muốn tặng 100 USD cho mỗi người tiêm vắc xin đầy đủ

Tin liên quan‘Thiếu tá’ của ông Biden lại cắn người tại Nhà TrắngÔng Biden bất ngờ cho bà Harris làm tổng thống?Tổng thống Biden quên tên bộ trưởng quốc phòng?

>> Xem thêm: 

8 người leo núi mạo hiểm nhưng chỉ 5 người toàn mạng trở về, vụ biến mất lạ thường của cặp đôi trở thành bí ẩn không lời giải suốt 29 năm

Lào có số ca mắc COVID-19 cộng đồng tăng vọt, Ấn Độ lập kỷ lục tiêm hơn 20 triệu mũi vaccine/ngày

Tìm sự thật về đường hầm ma ám Inunaki và ngôi làng kinh dị nhất Nhật Bản: Vụ án mạng kinh hoàng và hàng tá chuyện rùng rợn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Biden

cằm

hỏa hoạn

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều