Loading...

Lộ diện iPhone Fold với màn hình 7,6 inch

Trong tương lai, iPad mini sẽ không cần thiết vì đã có iPhone Fold.

Theo MyDrivers, trích dẫn các nguồn tin riêng, tuyên bố rằng trong tương lai Apple sẽ khai tử iPad mini. Trên thực tế, thiết bị này sẽ được thay thế bằng một chiếc iPhone hỗ trợ bút cảm ứng. Tất nhiên, việc đó sẽ không đơn giản, nhưng nó mang tính linh hoạt cao.

iPhone Fold dự kiến sẽ có màn hình 7,6 inch khi mở ra. Nếu điều đó là thật, vậy tại sao bạn lại cần một chiếc iPad mini với màn hình 7,9 inch?

Lộ diện iPhone Fold với màn hình 7,6 inch - ảnh 1
Chiếc iPhone có thể gập lại đầu tiên có thể là chiếc vỏ sò với nhiều màu sắc

Nhiều người đã nghe nói rằng Apple đang nghiên cứu để ra mắt chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của mình. Thiết bị sẽ như thế nào? Leaker John Prosser biết câu trả lời. Anh tuyên bố rằng, Apple sẽ phát hành một chiếc vỏ sò giống như Samsung Galaxy Z Flip hoặc Motorola Razr 2020.

Lộ diện iPhone Fold với màn hình 7,6 inch - ảnh 2

Ngoài việc, trích dẫn các nguồn bên trong Apple ra thì John cũng phát hiện ra rằng công ty đang thử nghiệm với "màu sắc vui nhộn". Chúng ta có thể hy vọng vào một số màu sắc thú vị cho dòng điện thoại mới này.

Lộ diện iPhone Fold với màn hình 7,6 inch - ảnh 3

Nếu quan sát kỹ bản phác thảo trên, bạn có thể hình dung sơ bộ về cách thức hoạt động của iPhone gập. Có thể Apple sẽ còn tiến xa hơn nữa và triển khai một thứ gì đó giống như màn hình trượt. Một câu hỏi khác là công nghệ như vậy sẽ đắt như thế nào. Với chính sách giá của Apple, điều này có thể ảnh hưởng nặng nề đến túi tiền của người dùng.

Lộ diện iPhone Fold với màn hình 7,6 inch - ảnh 4

Có người nhận định rằng, một chiếc iPhone như vậy sẽ cực kỳ đắt, ít nhất là 1.500 USD (khoảng 34,5 triệu đồng). Vì vậy, tất nhiên, nó sẽ chưa thể thay thế ngay một chiếc máy tính bảng mini được. Khi nào iPhone Fold sẽ được ra mắt? Có lẽ là vào tháng 9/2022 hoặc 2023.

Cho đến bây giờ, chúng ta thậm chí sẽ không đoán được mức giá có thể là bao nhiêu là đủ cho một chiếc iPhone mới với loại màn hình như vậy, nhưng chắc chắn sẽ đắt hơn nhiều so với iPhone 12. Bạn nghĩ sao?

Theo: MyDrivers

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Soi độ khủng của Instagram các hoa hậu tham gia Miss Universe, netizen bất ngờ về thứ hạng của Khánh Vân

Hành trình 3 năm của điện thoại Vsmart có gì đặc biệt?

Soi siêu xe Lamborghini hơn 20 tỷ đồng của rich kid nóng bỏng nhưng kín tiếng Jessie Lương, bóng hồng duy nhất dám cầm lái trên hành trình VietRally

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều