Loading...

Linh Rin bỏ tiền chạy quảng cáo ảnh couple với con trai tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn?

Nhiều người cảm thấy lạ lắm khi một bức ảnh cũ của Linh Rin và Phillip Nguyễn từ hồi Tết bỗng xuất hiện lại trên newsfeed.

Giới dâu hào môn lúc nào cũng nhận được rất nhiều sự chú ý trên MXH, thậm chí kể cả chưa phải dâu chính thức mà ngấp nghé thôi thì độ quan tâm cũng chẳng giảm đi chút nào. Linh Rin chính là một trong số đó.

Nhờ chuyện tình ngày một thăng hoa cùng thiếu gia Phillip Nguyễn và vô vàn dấu hiệu cho thấy mối quan hệ tốt đẹp của Linh Rin với những thành viên khác trong gia đình Johnathan, ai nấy đều chắc mẩm slot dâu thứ nhà tỷ phú thuộc về cô nàng không chệch đi đâu được. Để chứng minh điều này thì cặp đôi hot girl - thiếu gia này cũng thường xuyên đăng ảnh, phát "cẩu lương" khắp cõi mạng.

Mới đây, dân tình cũng phát hiện ra một bức ảnh tình tứ khoe tướng phu thê của cặp đôi xuất hiện trên newsfeed Instagram. Nhưng nhìn đi nhìn lại, người ta lại thấy có gì đó sai sai, bởi lẽ bức ảnh này trông quen lắm. Hóa ra Linh Rin từng đăng tải bức ảnh này hồi giao thừa Tết nguyên đán vừa rồi.

Linh Rin bỏ tiền chạy quảng cáo ảnh couple với con trai tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn? - ảnh 1

Bức ảnh với Phillip được Linh Rin đăng từ ngày 11/2 bất ngờ xuất hiện trở lại trên newsfeed

Vậy lý do gì khiến một bức ảnh đăng từ tít tháng 2 lại lạc vào newsfeed tháng 4 của cư dân mạng? Có thế lực thần bí nào đang điều khiển điều này ư? Mời bạn soi lại thêm lần nữa, không có thế lực nào đâu. Tất cả nguyên nhân nằm ở chữ "Sponsored" (Được tài trợ) be bé, nằm phía ngay trên bức ảnh Linh Rin và Phillip và ngay dưới tên tài khoản của Linh Rin đấy.

Linh Rin bỏ tiền chạy quảng cáo ảnh couple với con trai tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn? - ảnh 2

Dân mạng phát hiện chữ "Sponsored" (Được tài trợ) nho nhỏ trên bài đăng của Linh Rin

Một khi bài đăng nào có kèm chữ này đồng nghĩa với việc chủ tài khoản đã mua quảng cáo để PR nó rộng khắp hơn. Nói cách khác, có vẻ như Linh Rin bỏ tiền chạy quảng cáo ảnh couple với con trai tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn (?).

Liên quan đến việc này, dân tình cũng 9 người 10 ý. Người cho rằng chắc Linh Rin làm cho vui, đã mất công phát "cẩu lương" thì phải phát cho triệt để. Một số khác lại đưa ra ý kiến rằng do Linh Rin hiện đang trong giai đoạn đầu của sự nghiệp Kinh doanh riêng nên cần đẩy tương tác trang cá nhân, về phần vì sao không chọn ảnh chính mình mà lại chọn ảnh couple thì chắc cô nàng... thích thế.

Nói chung mục đích đằng sau là gì thì chưa rõ, còn với dân mạng thì lâu lâu được lại ngắm ảnh couple xịn xò cũng vui rồi!

Linh Rin bỏ tiền chạy quảng cáo ảnh couple với con trai tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn? - ảnh 3 Linh Rin bỏ tiền chạy quảng cáo ảnh couple với con trai tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn? - ảnh 4
Linh Rin bỏ tiền chạy quảng cáo ảnh couple với con trai tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn? - ảnh 5 Linh Rin bỏ tiền chạy quảng cáo ảnh couple với con trai tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn? - ảnh 6

Gì chứ ảnh đôi của Linh Rin và Phillip thì chẳng thiếu

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Người trẻ làm gì để Ngày của Mẹ thêm ý nghĩa?

Hà Trúc ra rìa ngay trong nhà mình vì mẹ quá cưng anh bồ cơ trưởng Quang Đạt

Về An Giang: Ngẩn ngơ với những cây thốt nốt giữa cánh đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều