Loading...

Lily Chen từng nói gì khi bị cho rằng có đại gia chống lưng?

"Ngọc nữ bolero" Lily Chen từng bày tỏ quan điểm thẳng thắn về vấn đề kiều nữ và đại gia.

Sau khi giành ngôi Á quân Tình Bolero 2019 cũng như xuất hiện trong bộ phim Thất Sơn Tâm Linh, "Ngọc nữ bolero" Lily Chen có nhiều thăng tiến trong sự nghiệp. Từ một người đẹp có tuổi thơ cực khổ, cuộc sống hiện tại của Lily đã trở nên sang chảnh hơn với sự xuất hiện của nhiều món đồ hiệu xa xỉ. Đặc biệt, vào ngày 24/4, Lily khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt vì khoe vừa mua xế xịn trị giá 9 tỷ đồng có màu hồng thuộc dòng Maybach.

Lily Chen từng nói gì khi bị cho rằng có đại gia chống lưng? - ảnh 1

Tuy nhiên, chính điều này khiến cô vướng tin đồn có đại gia "chống lưng". Nói về điều này, Á quân Tình Bolero 2019 bày tỏ: "Ngoài làm nghệ thuật, tôi còn là giám đốc đầu tư cho một hãng phim, tôi có công việc Kinh doanh riêng và khẳng định, tôi là người có tài chính. Không nhận mình giàu có nhưng tất cả những gì tôi đang có hiện tại đều là thành quả của công sức lao động, tích lũy trong nhiều năm qua".

Theo Lily Chen, trên phương diện tình cảm, việc có một người yêu giàu có là mong ước của rất nhiều cô gái. Cô cho rằng người yêu hiểu được công việc, muốn hỗ trợ hay giúp đỡ thì đó cũng gọi là "chống lưng": "Tôi nghĩ mỗi vấn đề nên nhìn nhận theo nhiều góc độ khác nhau. Tôi là người sống tích cực và có chí cầu tiến, nên mọi điều tốt đẹp và may mắn tới, tại sao không đón nhận và nắm bắt? Nếu có người sẵn sàng ‘chống lưng’ về mặt tình cảm hay tài chính, không ảnh hưởng tới ai thì sao lại từ chối? Hơn nữa, quan điểm dùng mạng Xã hội của tôi khá rõ ràng. Những niềm vui, tôi sẽ chia sẻ với người hâm mộ để lan toả năng lượng tích cực".

Lily Chen từng nói gì khi bị cho rằng có đại gia chống lưng? - ảnh 2
Lily Chen từng nói gì khi bị cho rằng có đại gia chống lưng? - ảnh 3

Người đẹp sinh năm 1995 chia sẻ thêm: "Tôi không ngại khi thừa nhận bạn trai mình phải là người vững về tài chính. Tôi không thuộc tuýp người thích dựa dẫm và tự chủ về kinh tế. Song chỉ đơn giản một điều, mây tầng nào gặp mây tầng đó, cuộc sống se duyên cho chúng ta những mối quan hệ đời thường. Nhiều người đi qua đời bạn, nếu hợp nhau sẽ ở lại với bạn. Tôi là người sống tình cảm nhưng không mù quáng theo đuổi những thứ không thuộc về mình. Chuyện tình cảm càng khó nói, nhất là với những người vừa có tài lại vừa có tiền".

Nguồn: Tổng hợp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Quiz: Đố bạn đáp đúng loạt câu hỏi về các huyền thoại show hẹn hò!

Phát hiện thêm một chàng rể Việt Nam: Mỹ nam 6 múi của 2PM nhiệt tình đội nón lá, uống bia Tạ Hiện

Haha (Running Man): Từ chối sống như Yoo Jae Suk, muốn đổi ngoại hình cùng Lee Kwang Soo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều