Loading...

Liên tục bị chê mất chất, gian dối, phía bà Tân Vlog đã có tuyên bố bất ngờ

Sau thời gian bị chê và than phiền về chất lượng, phía bà Tân Vlog tuyên bố trong thời gian tới kênh YouTube của bà Tân sẽ không tiếp tục làm các clip siêu to khổng...

Bà Tân Vlog là cái tên khá quen thuộc với giới trẻ thời gian qua. Nổi lên như một hiện tượng mạng thông qua các clip hướng dẫn làm các món "siêu to khổng lồ", Bà Tân Vlog nhanh chóng gây chú ý với con số hơn 3,2 triệu người đăng kí. Bất ngờ hơn, chỉ sau vài tháng kênh của bà Tân đã sở hữu nút vàng của YouTube.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, bà Tân Vlog bị than phiền về chất lượng clip, cũng như không còn sự dung dị, chân chất thay vào đó là sự diễn xuất. Không những vậy, một số cư dân mạng còn tố bà Tân thiếu trung thực trong quá trình làm các món "siêu to khổng lồ".

Liên tục bị chê mất chất, gian dối, phía bà Tân Vlog đã có tuyên bố bất ngờ - ảnh 1

Từ chuyện gian dối trong video làm bánh bông lan đến nồi đuôi bò hầm siêu thập cẩm thì vừa qua, món cháo yến nấu từ cháo ăn liền của bà Tân lại tiếp tục rơi vào "tầm ngắm".

Liên tục bị chê mất chất, gian dối, phía bà Tân Vlog đã có tuyên bố bất ngờ - ảnh 2

Bà Tân nấu món cháo theo cách chẳng giống ai.

Liên tục bị chê mất chất, gian dối, phía bà Tân Vlog đã có tuyên bố bất ngờ - ảnh 3

Trong nồi chỉ có 40 quả trứng nhưng bà lại nói là 50 quả.

Mới đây, Hưng Vlog - con trai, cũng là người đứng sau những clip triệu view của bà Tân Vlog bất ngờ tiết lộ, trong thời gian tới, kênh YouTube của mẹ sẽ không tiếp tục làm các clip "siêu to khổng lồ" nữa.

Người con trai bà Tân cho biết: "Hiện tại tôi vẫn đang cố gắng thay đổi nội dung để kênh không bị nhàm chán. Sắp tới, tôi sẽ không tập trung làm quá nhiều clip "siêu to khổng lồ" nữa mà chuyển qua làm các nội dung nấu ăn bình thường thôi. Tôi sẽ thay đổi dần dần và đan xen nội dung mới chứ không thay đổi một cách đột ngột. Hơn nữa, tôi cũng cần có thời gian để suy nghĩ ra nội dung mới và sáng tạo".

Trước đó, bà Tân Vlog gây tranh cãi khi cùng con trai tham gia "Thách thức danh hài". Khi chương trình chưa lên sóng, nhiều tin đồn cho rằng, bà Tân giành 100 triệu, tuy nhiên, mẹ con anh Hưng Vlog dừng chân khi vào vòng 4.

Liên tục bị chê mất chất, gian dối, phía bà Tân Vlog đã có tuyên bố bất ngờ - ảnh 4
Liên tục bị chê mất chất, gian dối, phía bà Tân Vlog đã có tuyên bố bất ngờ - ảnh 5

Mẹ con bà Tân Vlog tham gia "Thách thức danh hài" bị chỉ trích và gây nhiều tranh cãi trong những ngày gần đây.

Sau sự việc này, con trai bà Tân từng tâm sự: "Mọi người cứ bảo tôi và mẹ đi thi Thách thức danh hài vì tiền và đánh bóng tên tuổi, nhưng thực ra chúng tôi tham gia chỉ vì vui thôi chứ không phải vì tiền.

Mình rất lo khi mọi người có suy nghĩ sai lệch như vậy".

Chính vì thế, trước những ý kiến tiêu cực, Hưng Vlog đều không cho bà Tân biết vì sợ mẹ buồn. Ngoài ra, Hưng Vlog còn tuyên bố sẽ không tham gia bất kỳ gameshow truyền hình nào khác mà dành thời gian tập trung phát triển kênh YouTube.

>> Xem thêm: 

Thấy nữ khách hàng bị quấy rối, nhân viên pha chế lập tức có hành động gây bất ngờ

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Hoàn làm Tuyết mất mặt còn Lệ tự ti khi thấy mình học thức kém

Đường Lên Đỉnh Olympia bị nhận xét dồn hết câu khó cho thí sinh Nghệ An, khiến cậu bạn khóc nức nở vì không được vào CK năm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều