Loading...

Lễ trao giải Hàn có Noo Phước Thịnh tham gia tháng 11 công bố 17 Bonsang: Toàn cái tên quen thuộc có cả tân binh khủng

Lễ trao giải Hàn Quốc lần đầu tiên được tổ chức này vừa công bố danh sách nghệ sĩ chiến thắng ở 2 hạng mục phụ.

Các năm trước, V Live tổ chức những buổi tiệc chúc mừng để vinh danh 10 nghệ sĩ và 5 tân binh của năm. Tuy nhiên thì trong năm nay, V Live sẽ tổ chức "2019 V Live Awards V HEARTBEAT" dưới dạng một buổi lễ để trao giải cho 12 nghệ sĩ và 5 tân binh có thành tích tốt nhất năm.

Ngày 22/10, V Live đã công bố 17 Bonsang cho 17 nghệ sĩ Hàn Quốc được chọn dựa vào tổng lượt xem, thả tim và bình luận trên kênh V Live của mỗi nghệ sĩ từ 1/12/2018 đến 30/9/2019.

Người chiến thắng hạng mục "Global Top 12" gồm BLACKPINK, BTS, EXO, GOT7, iKON, IZ*ONE, MONSTA X, NCT, SEVENTEEN, Stray Kids, TWICE và WINNER. "Global Rookie Top 5" được trao cho các tân binh AB6IX, CIX, ITZY, TXT và X1.

Lễ trao giải Hàn có Noo Phước Thịnh tham gia tháng 11 công bố 17 Bonsang: Toàn cái tên quen thuộc có cả tân binh khủng - ảnh 1

Những cái tên quen thuộc như BTS, BLACKPINK, TWICE, EXO,... và các tân binh khủng thắng Bonsang.

Từ 22/10 đến 14/11, một cuộc bình chọn khác sẽ được tổ chức để tìm ra người chiến thắng ở hạng mục "The Most Loved Artist" (tạm dịch: "Nghệ sĩ được yêu thích nhất").

Lễ trao giải "2019 V Live Awards V HEARTBEAT" sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 16/11 (giờ địa phương) và được phát sóng qua các kênh V Live, MBC Music và MBC every1. Dàn nghệ sĩ xác nhận tham gia tính đến thời điểm này gồm GOT7, MONSTA X, MAMAMOO, Stray Kids, TXT, X1, ITZY, AB6IX, CIX, JANNABI, Noo Phước Thịnh và Afgan.

Nguồn tham khảo: Soompi

>> Xem thêm: 

Antifan tràn vào cà khịa việc để tên K-ICM phía trước ca sĩ thể hiện Zino (MONSTAR), St.319 đích thân đáp trả tâm phục khẩu phục

Lisa sẽ kết hợp cùng đàn anh nhà YG để đấu với thành viên hụt BLACKPINK tại Kingdom?

Các tạo dáng khó hiểu của các Idol Cbiz trên tạp chí khiến bạn… cười không ngậm được miệng!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều