Loading...

Lật thuyền khi đi đánh bắt cá, 2 anh em tử vong

Hai anh em họ ở Hà Tĩnh khi đang ngồi trên thuyền để thả lưới đánh bắt cá trong hồ nước thì thuyền bị lật, khiến cả hai bị đuối nước tử vong.

Sáng 5/9, ông Lê Văn Long (50 tuổi) và anh Lê Văn Ninh (34 tuổi, cùng trú xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) rủ nhau mang thuyền và lưới ra hồ nước Rào Mỹ Dương gần nhà để thả lưới, bắt cá.

Trong lúc thả lưới giữa hồ, chiếc thuyền không may bị lật úp, khiến cả 2 người rơi xuống nước. Thấy nạn nhân chới với giữa dòng nước, người dân ra ứng cứu nhưng cả hai chìm dần xuống hồ.

Lật thuyền khi đi đánh bắt cá, 2 anh em tử vong - ảnh 1 Lật thuyền khi đi đánh bắt cá, 2 anh em tử vong - ảnh 1Lật thuyền khi đi đánh bắt cá, 2 anh em tử vong - ảnh 3

Lực lượng chức năng tìm hai nạn nhân. Ảnh: H.T

UBND xã Xuân Mỹ đã huy động lực lượng đến hiện trường phối hợp với người thân 2 nạn nhân để tổ chức tìm kiếm. Đến chiều cùng ngày, thi thể ông Long và anh Ninh đã được tìm thấy cách vị trí gặp nạn khoảng 20 m.

Ông Lê Duy Hồng, Chủ tịch UBND xã Xuân Mỹ, cho biết thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục.

"Nhiều ngày qua địa bàn xảy ra mưa lớn, kéo dài khiến hồ nước nơi hai nạn nhân gặp nạn dâng cao, sâu khoảng trên 2 m. Ông Long và anh Ninh đều không biết bơi nên bị chết đuối", ông Hồng nói.

>> Xem thêm: 

Hà Nội: Phong tỏa khu vực hải sản trong chợ Long Biên, tập trung truy vết liên quan ca Covid-19 từng đến đây

Hà Nội phát hiện 21 ca dương tính liên quan một công ty thực phẩm

Cậu nhóc lớp 4 làm văn tự kể về chính mình, đọc đoạn kết lầy đến mức khiến cả cô giáo lẫn dân mạng ôm bụng cười lăn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều