Loading...

Lật Mặt: 48H có doanh thu cao gấp 16 lần bom tấn Hollywood, nàng Kiều thoi thóp ở phòng vé với số tiền sốc óc

Doanh thu Lật Mặt: 48H của Lý Hải hốt bạc lớn tại phòng vé, bộ phim đẩy nhiều bom tấn Hollywood vào thế yếu với số lượng suất chiếp áp đảo.

Cuối tuần vừa rồi chứng kiến một cú "ăn đủ" vô cùng ngoạn mục của Lật Mặt: 48H khi bộ phim của Lý Hải hốt bạc lớn tại phòng vé. Với số lượng suất chiếu và doanh thu áp đảo, bộ phim này đẩy nhiều bom tấn Hollywood khác vào thế yếu, điển hình như Mortal Kombat hay Godzilla vs. Kong. Cũng với sự xuất hiện của Lật Mặt: 48H, Bố Già của Trấn Thành đã tụt hạng mạnh. Cùng lúc đó, phim Kiều dù vừa ra rạp cũng đã "mất dạng" khỏi tốp 10 phim hot nhất cuối tuần qua.

Lật Mặt: 48H có doanh thu cao gấp 16 lần bom tấn Hollywood, nàng Kiều thoi thóp ở phòng vé với số tiền sốc óc - ảnh 1

Cụ thể, Lật Mặt: 48H mang về con số doanh thu khủng: gần 41 tỷ đồng trong cuối tuần vừa qua, theo số liệu từ Box Office Vietnam. Như vậy, bộ phim hành động của Lý Hải đã chính thức là một trong những phim có mở màn cao nhất của điện ảnh Việt. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng doanh thu của phim đang được ước lượng là ở mức 53,7 tỷ đồng. Vẫn chưa rõ kinh phí để sản xuất phim là bao nhiêu, tuy nhiên khả năng Lật Mặt: 48H có thể huề vốn và sản sinh lợi nhuận là rất cao.

Lật Mặt: 48H có doanh thu cao gấp 16 lần bom tấn Hollywood, nàng Kiều thoi thóp ở phòng vé với số tiền sốc óc - ảnh 2

Lý giải cho thành công của Lật Mặt, chính là nhờ hiệu ứng truyền miệng tốt của khán giả, cũng như sự hậu thuẫn hết mình của nhà phát hành CGV khi số lượng suất chiếu của phim nhiều gấp gần 10 lần so với bom tấn Mortal Kombat cũng vừa ra rạp. Thời gian vừa qua, một số lùm xùm của phim liên quan tới việc Trấn Thành review phim khác ngày Lật Mặt ra rạp cũng khiến dư luận quan tâm.

Lật Mặt: 48H có doanh thu cao gấp 16 lần bom tấn Hollywood, nàng Kiều thoi thóp ở phòng vé với số tiền sốc óc - ảnh 3

Rất lép vế ở vị trí thứ 2, chính là bom tấn Mortal Kombat của Hollywood với khoảng 2,6 tỷ đồng doanh thu, kém khoảng 16 lần so với Lật Mặt: 48H. Mặc dù được đầu tư mạnh tay, lại sở hữu nhiều phân đoạn hành động, bạo lực được khen ngợi nhưng phim có vẻ không phù hợp với thị hiếu khán giả Việt.

Lật Mặt: 48H có doanh thu cao gấp 16 lần bom tấn Hollywood, nàng Kiều thoi thóp ở phòng vé với số tiền sốc óc - ảnh 4

Người Nhân Bản - phim viễn tưởng của Park Bo Gum cùng Gong Yoo cũng mang về 2,3 tỷ đồng, chiếm lấy vị trí thứ 3. Mặc dù làm mưa làm gió ở phòng vé Hàn Quốc, có vẻ như bộ phim này vẫn không quá đình đám tại rạp Việt.

Lật Mặt: 48H có doanh thu cao gấp 16 lần bom tấn Hollywood, nàng Kiều thoi thóp ở phòng vé với số tiền sốc óc - ảnh 5

Kiều - bộ phim điện ảnh cổ trang từng gây xôn xao cách đây 1 tuần, giờ cũng "mất tích" trên bảng xếp hạng doanh thu cao. Bộ phim bị chê "ấu trĩ", "phá hoại nguyên tác" của đạo diễn Mai Thu Huyền thu về vỏn vẹn 88 triệu đồng trong suốt 3 ngày cuối tuần - thấp đến đáng ngạc nhiên. Tổng cộng, doanh thu của phim chỉ làng nhàng ở khoảng 2,6 tỷ kể từ khi ra mắt ngày 9/4.

Lật Mặt: 48H có doanh thu cao gấp 16 lần bom tấn Hollywood, nàng Kiều thoi thóp ở phòng vé với số tiền sốc óc - ảnh 6 Lật Mặt: 48H có doanh thu cao gấp 16 lần bom tấn Hollywood, nàng Kiều thoi thóp ở phòng vé với số tiền sốc óc - ảnh 7

Trong tuần tới, phòng vé Việt có một "khoảng lặng" nhẹ nhàng trước khi đón "cơn bão" Thiên Thần Hộ Mệnh Trạng Tí - đều là 2 phim đang rất được trông đợi. Thời gian này cũng là lúc để Lật Mặt: 48H tăng tốc doanh thu và sinh lời.

Lật Mặt: 48H có doanh thu cao gấp 16 lần bom tấn Hollywood, nàng Kiều thoi thóp ở phòng vé với số tiền sốc óc - ảnh 8

Doanh thu cuối tuần vừa qua của các phim đang chiếu tại Việt Nam (theo Box Office Vietnam)

Nguồn: Tổng hợp, Box Office Vietnam

Lật Mặt: 48H có doanh thu cao gấp 16 lần bom tấn Hollywood, nàng Kiều thoi thóp ở phòng vé với số tiền sốc óc - ảnh 9

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Hiếm thấy Nhậm Gia Luân loi nhoi hết cỡ như ở Tiên Sinh Thằn Lằn, đây là lấy mood trước khi làm tổng tài bá đạo?

50 phim xuất sắc nhất mọi thời đại do khán giả bình chọn: The Godfather cũng phải nhường ngôi cho một cái tên cực đỉnh!

Netizen điên đảo với nhan sắc dàn diễn viên Thái: Nhìn qua ai nghĩ Mario Maurer đã 32 tuổi!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều