Loading...

Lập team cho PRISMA dịp Black Friday này, tại sao không?

Luôn sống với thực tại, PRISMA bắt kịp các xu hướng mới lạ của giới trẻ. Và trong mùa “sale sập sàn” Black Friday này, PRISMA cũng không đứng bên lề sự kiện.

Chỉ còn một ngày trong sự kiện ưu đãi đến 46% của PRISMA thôi, hãy nhanh tay giữ cho mình những chiếc vé đến đêm hội rực rỡ nhất năm tại: www.prismarun.com.

Gây bão suốt các ngày qua, Black Friday thu hút lượng lớn các bạn trẻ ùn ùn sắm sửa. Vậy tại sao lại chọn PRISMA? PRISMA có gì dịp Black Friday này mà lại khiến dân chúng phải “điên đảo”? Cùng điểm qua một vòng những lí do khiến Prisma là sự kiện được giới trẻ mong đợi nhất tháng 12 này bạn nhé!

100% mới mẻ

Mỗi lần PRISMA trở lại chắc hẳn sẽ có một điều gì đó mới mẻ. Đó là đường chạy với những trải nghiệm kì ảo hơn, hiệu ứng ánh sáng hào nhoáng hơn, những nghệ sĩ nổi tiếng được “refresh” hằng năm, hay cả một… biển sơn neon đang chờ đón. Luôn sống với thực tại, PRISMA luôn luôn bắt kịp các xu hướng mới lạ của giới trẻ. Và trong mùa “sale sập sàn” Black Friday này, PRISMA cũng không đứng bên lề sự kiện.

Trong 3 ngày 22-23-24/11, vào khung giờ 12-15h, hãy nhanh tay giữ cho mình những chiếc vé đến đêm hội rực rỡ nhất năm với ưu đãi lên đến 46% tại: www.prismarun.com.

Lập team cho PRISMA dịp Black Friday này, tại sao không? - ảnh 1

Lập team cho PRISMA dịp Black Friday này, tại sao không? - ảnh 2

Lập team cho PRISMA dịp Black Friday này, tại sao không? - ảnh 3

Lập team cho PRISMA dịp Black Friday này, tại sao không? - ảnh 4

Năng động từ trong “trứng nước”

PRISMA đã và đang tạo nên một trào lưu chạy bộ cực hot cùng đường chạy mùa hè Color Me Run. Đó là đường chạy thể thao? Hay đó là đại nhạc hội? Tại sao không là cả hai? Kết hợp cùng màu neon và các hiệu ứng ánh sáng siêu ảo diệu, PRISMA đã trở thành hiện tượng trong những năm gần đây. Từ sự xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2014, PRISMA đã và luôn là một trong những đường chạy năng động nhất Tp. HCM, thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham dự mỗi năm.

Lập team cho PRISMA dịp Black Friday này, tại sao không? - ảnh 5

Lập team cho PRISMA dịp Black Friday này, tại sao không? - ảnh 6

Lập team cho PRISMA dịp Black Friday này, tại sao không? - ảnh 7

Và gây ấn tượng bởi sự “chất phát ngất”!

Không chỉ là màn đêm huyền ảo, PRISMA đưa người tham dự đến một chiều không gian hoàn toàn mới. Với đức tin “Mỗi cá thể là một tia sáng nhỏ, họ giao tiếp bằng ngôn ngữ của chuyển động và âm nhạc”, hãy sẵn sàng cho một Mùa lễ hội cực hoành tráng với PRISMA năm nay. Sự góp mặt của các thương hiệu “to bự” La Vie, Nike, Gong Cha, Zody... lại càng hứa hẹn một đường chạy đỉnh hơn cả đỉnh!

Đường đua luôn chào đón những ai dám khẳng định sắc màu riêng của bản thân, bạn có dám?

Thông tin sự kiện: Đêm hội PRISMA 2017

Thời gian: 2/12/2017

Địa điểm: 168, Trương Văn Bang, Quận 2, Tp.HCM

Website: www.prismarun.com.

Sự kiện được tổ chức bởi Pulse Active.

>> Xem thêm: 

Trang Anna bị chị em thân thiết tố suốt ngày than hết tiền nhưng sắm từ kẹp tóc 8 triệu đến túi Chanel 170 triệu

Xinh như Hà Trúc lần này cũng bị hại vì photoshop quá đà

Ngôi nhà trồng 1.000 chậu hoa sứ thu hút người trẻ thích sống ảo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều