Loading...

Lần đầu tái xuất trong giải khúc côn cầu ngôi sao, Tổng thống Putin gây sốt

Ngày 10-5, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã xuất hiện trong 1 giải đấu khúc côn cầu nghiệp dư lần đầu tiên được tổ chức trở lại sau khi đại dịch Covid-19 bắt...

Trước đó, ông Putin cho biết ông đã kiểm tra mức kháng thể trước 1 ngày và nhận được kết quả rất tốt. Tổng thống Nga được tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 hơn 1 tháng trước.

Lần đầu tái xuất trong giải khúc côn cầu ngôi sao, Tổng thống Putin gây sốt - ảnh 1 "Cuộc chiến" trục xuất: CH Séc muốn EU mạnh tay với Nga hơn nữa, nhưng EU "chùn bước"?

Trong bộ đồng phục số 11, ông Putin tự tin chơi khúc côn cầu trên băng trước khán giả trong sự kiện được tổ chức tại TP Sochi. Ra đời vào năm 2011, giải đấu khúc côn cầu này được tổ chức riêng cho những cựu cầu thủ nổi tiếng trong bộ môn Thể thao này cùng các doanh nhân và chính trị gia. Được biết, ông Putin tham dự sự kiện này khá thường xuyên. Lần cuối cùng ông tham gia là vào tháng 12-2019.

Lần đầu tái xuất trong giải khúc côn cầu ngôi sao, tổng thống putin gây sốt

Theo hãng tin TASS, ngoài tổng thống Nga, những chính trị gia khác có mặt trong sự kiện gồm Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu và Thống đốc Moscow Andrei Vorobyev. Trong sự kiện, ông Putin liên tục có những hành động thân mật với đồng đội như ôm và đấm tay, đánh dấu sự thay đổi so với những lần giữ khoảng cách khi xuất hiện trong các sự kiện Xã hội trong đại dịch.

Lần đầu tái xuất trong giải khúc côn cầu ngôi sao, Tổng thống Putin gây sốt - ảnh 2

Tổng thống Vladimir Putin chơi khúc côn cầu trên băng hôm 10-5. Ảnh: EPA-EFE

Lần đầu tái xuất trong giải khúc côn cầu ngôi sao, Tổng thống Putin gây sốt - ảnh 3

Đội của ông Putin chiến thắng với tỉ số 13-9. Ảnh: TASS

Trận đấu ngày 10-5 kết thúc với tỉ số 13-9 nghiêng về phía đội của ông Putin. Được biết, tổng thống Nga ghi được tới 9 bàn.

Trước đó, ông chủ điện Kremlin cho biết 21,5 triệu người Nga, tức 15% dân số, đã được tiêm vắc-xin Covid-19 và kêu gọi tất cả mọi người tiêm phòng. "Chúng ta cần phải chủ động xét nghiệm và tiêm chủng" - trích lời ông Putin. Cũng theo tổng thống Nga, số ca nhiễm mới mỗi ngày tại nước này đang ở mức ổn định.

Trong ngày 10-5, Nga ghi nhận thêm 8.465 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca nhiễm trong nước lên 4.888.727 ca.

>> Xem thêm: 

5 bang ở Mỹ từng có người mắc Covid-19 trước khi ca đầu tiên chính thức được công bố

Trục vớt được thi thể nam giới tử vong trôi trên sông, cảnh sát ngỡ ngàng khi tra ra thân phật thật sự của người đàn ông

Giải mã tín hiệu vô tuyến bí ẩn của vũ trụ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều