Loading...

Lác mắt trước máy khử khuẩn iPhone dành cho dân chơi hệ thừa tiền, thiết kế chanh sả, nhưng hiệu quả thì sao?

Bạn có biết, chiếc iPhone của mình có thể bẩn hơn cả bồn cầu bên trong các nhà vệ sinh công cộng?

Nhưng nhà sản xuất thiết bị gia dụng thông minh simplehuman thì lại biết rất rõ điều này và trong tình hình diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp như hiện tại thì việc sở hữu một chiếc máy khử khuẩn điện thoại lại càng trở nên cần thiết.

Trong khi bạn có thể mua được một chiếc máy khử khuẩn điện thoại với mức giá chỉ vài trăm nghìn đồng trên các sàn thương mại điện tử thì simplehuman lại định giá cho cleanstation một mức giá cao ngất ngưởng, 200 USD, tương đương với khoảng 4,6 triệu đồng. Nhưng chớ có vội dè bỉu sản phẩm này, vì hãng sản xuất đồ gia dụng thông minh này cũng có cái lý của riêng mình.

Nhưng cleanstation có giá lên đến 200 USD cơ!

Về mặt thiết kế, cleanstation có hình dạng như một chiếc máy nước bánh mì thực thụ, nhưng vì phần vỏ nhựa rẻ tiền, simplehuman đã gia công sản phẩm của mình bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp. Nếu nghe tới thép mà thấy quá "thường" thì xin thưa, khung viền của iPhone 12 Pro và 12 Pro Max cũng là thép không gỉ đấy nha!

Quá trình khử khuẩn của cleanstation

Được biết, cleanstation sử dụng tia UV-C cường độ cao được phát ra bởi 30 bóng đèn tia cực tím đặt bên trong máy. Tỉ lệ diệt khuẩn sau 30 giây là 99,9%.

Lác mắt trước máy khử khuẩn iPhone dành cho dân chơi hệ thừa tiền, thiết kế chanh sả, nhưng hiệu quả thì sao? - ảnh 1

simplehuman là một hãng sản xuất đồ gia dụng thông minh cao cấp với nhiều sản phẩm chất lượng

Với những công nghệ hiện đại được tích hợp cộng với vẻ ngoài "chanh sả" của mình, cleanstation sẽ sớm được bán ra Thị trường vào giữa tháng 6 sắp tới với mức giá lên đến 200 USD. Nếu thật sự sản phẩm này hoạt động đúng với những gì mà simplehuman đã mô tả thì mức giá này cũng không phải là quá đắt đỏ đâu, các dân chơi hệ "thừa tiền" nhỉ?

Nguồn: simplehuman

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Sẽ có tới 7 phiên bản iPhone 13 mới?

Microsoft tiết lộ thời điểm khai tử hệ điều hành Windows 10

iPhone 12 và hàng loạt flagship đang giảm giá cực mạnh, phải chốt đơn ngay để kịp xem Euro, cày Netflix giữa mùa dịch!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều