Loading...

Là người chơi “hệ sống xanh”, bạn đã biết nhựa trong suốt xịn xò như thế nào chưa?

Bên cạnh tận dụng những chai nhựa cũ cho mục đích mới, bạn có biết sử dụng nhựa trong suốt và tái chế chúng cũng là một cách vô cùng hiệu quả để giảm...

Vậy nhựa trong suốt là gì? Cùng thực hiện bài trắc nghiệm dưới đây để khám phá những điều thú vị bất ngờ về loại nhựa đặc biệt này nhé.

Tháng 04/2021, Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam công bố sáng kiến vì môi trường mới nhất - thay thế chai nhựa xanh đặc trưng bằng chai nhựa PET trong suốt cho sản phẩm Sprite, góp phần thúc đẩy quá trình tái chế chai nhựa tại Việt Nam. Sự thay đổi diện mạo này không ảnh hưởng đến hương vị sản phẩm. Người tiêu dùng sẽ tiếp tục thưởng thức hương vị chanh tươi mới và sảng khoái mà họ vốn yêu thích.

Sáng kiến bao bì trong suốt đối với sản phẩm Sprite là một trong những nỗ lực của Coca-Cola nhằm thực hiện cam kết Vì Một Thế Giới Không Rác Thải với mục tiêu đến năm 2030, mỗi chai và lon mà Coca-Cola bán ra sẽ được công ty thu gom và tái chế. Thiết kế bao bì bền vững cũng là một trong ba trụ cột thuộc chiến lược Vì Một Thế Giới Không Rác Thải của Coca-Cola, bao gồm: Thiết kế, Thu gom, và Hợp tác. Để tìm hiểu thêm về chiến lược Vì Một Thế Giới Không Rác Thải, vui lòng truy cập: https://www.cocacolavietnam.com/phat-trien-ben-vung.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Động viên đội tuyển Việt Nam nhưng Á hậu Kim Duyên viết sai 1 từ, bị cả cộng đồng mạng vào bắt sửa

Em bé sinh ra giữa tâm dịch cùng mẹ xuất viện

Phong tỏa một nhà máy trong khu công nghiệp Tân Tạo vì có ca nghi nhiễm Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều