Loading...

Là giám khảo Miss Universe, bạn chấm Khánh Vân bao nhiêu điểm, có vượt được thành tích huyền thoại của H'Hen Niê?

Khánh Vân đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe. Nàng Hậu liệu có thể phá kỷ lục Top 5 của H'Hen Niê trước đó?

Là một trong những đấu trường nhan sắc danh giá nhất hành tinh, Miss Universe 2020 quy tụ tất cả những nàng Hậu xinh đẹp, kiêu sa gợi cảm nhất trên thế giới, chỉ riêng đấy thôi cũng đủ cảm nhận được sức nóng cũng như những áp lực mà Khánh Vân đang gặp phải. Thế nhưng, với những gì nàng Hậu đã làm được trong suốt vài ngày vừa qua, netizen đang rất hy vọng cô sẽ làm nên chuyện tại đấu trường này.

Thử tưởng tượng, nếu được trở thành giám khảo của cuộc thi, bạn sẽ chấm điểm Khánh Vân và hành trình những ngày qua như thế nào. Liệu cô gái của chúng ta có khả năng lọt top cuộc thi năm nay hay không? Hãy thử làm ngay bài Quiz sau nhé!

Là giám khảo Miss Universe, bạn chấm Khánh Vân bao nhiêu điểm, có vượt được thành tích huyền thoại của H'Hen Niê? - ảnh 1

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat Nghệ sĩ Việt, kể chuyện bị Phi Nhung gài và ồn ào của Hoài Linh

Tiểu bánh bao nhà Đông Nhi để tóc 2 sừng bhìn y chang chú dế mèn phiên bản cute, bảo sao bố mẹ mê làm dáng cho con suốt

Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn chặt đẹp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều