Loading...

Kỷ niệm hai tháng đám cưới, cô dâu 62 tuổi chia sẻ tâm sự dài dành cho chồng trẻ: Yêu anh, xin lỗi vì em đã là mối tình đầu của anh...

Sau khi tân trang lại nhan sắc, cô dâu 62 tuổi dường như tự tin hơn khi thể hiện tình cảm với anh Hoa Cương. Đặc biệt, nhân kỉ niệm 2 tháng kết hôn, chị Thu Sao...

Sau đám cưới ồn ào và thu hút sự chú ý của mọi người, cặp đôi cô dâu Thu Sao (62 tuổi) và chú rể Hoa Cương (26 tuổi) đang tận hưởng những ngày hạnh phúc. Người chồng trẻ không ngại thể hiện tình yêu với vợ ở nhà, khi đi ra ngoài đường. Anh nắm tay vợ, thậm chí khoác vai, ôm hôn như bao đôi tình nhân trẻ trung khác.

Bỏ qua tất cả những lời dị nghị, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau, người chồng trẻ vẫn hết lòng chăm sóc vợ, thận chí còn lên tiếng động viên, chia sẻ cùng chị Sao khi nhận được những ý kiến không tốt từ cộng đồng mạng.

Kỷ niệm hai tháng đám cưới, cô dâu 62 tuổi chia sẻ tâm sự dài dành cho chồng trẻ: Yêu anh, xin lỗi vì em đã là mối tình đầu của anh... - ảnh 1

Bỏ qua tất cả những lời dị nghị, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau

Sau tròn hai tháng kết hôn, vợ chồng chị Thu Sao đã cùng nhau trải qua khá nhiều sóng gió. Tuy nhiên, bên cạnh chị Sao luôn có người chồng ân cần chăm sóc.

Trước những tình cảm của người chồng trẻ, mới đây nhất chị Thu Sao tiếp tục đăng tải những dòng tâm sự dài và chan chứa tình cảm dành cho người chồng trẻ Hoa Cương nhân kỉ niệm hai tháng đám cưới.

Kỷ niệm hai tháng đám cưới, cô dâu 62 tuổi chia sẻ tâm sự dài dành cho chồng trẻ: Yêu anh, xin lỗi vì em đã là mối tình đầu của anh... - ảnh 2

"Anh à.... hôm nay Em viết cho riêng anh nhé.

Vậy là 2 tháng rồi, 2 tháng mình chính thức là vợ chồng của nhau. Thời gian qua đi nhanh quá nhưng em lại cảm thấy nó như cả 1 thế kỷ vậy. Anh, em là mối tình đầu của anh... đúng không?

Anh nói vậy mà. Em vẫn còn nhớ lắm cái chạm tay lần đầu. Cả nụ hôn vội lần đầu nữa nhưng bị em gạt đi... Em nhớ lắm anh run lẩy bẩy giống như đang đứng trước biển lớn và gánh vác 1 bầu trời trên vai. Em cảm nhận được tình yêu chân thành trong từng hơi thở. Em cảm nhận được từng nhịp đập con tim bối dối lần đầu của anh. Em nhớ những đêm hẹn hò lạnh dưới mưa.

Kỷ niệm hai tháng đám cưới, cô dâu 62 tuổi chia sẻ tâm sự dài dành cho chồng trẻ: Yêu anh, xin lỗi vì em đã là mối tình đầu của anh... - ảnh 3

Em nhớ.....

Thực sự thương anh nhiều lắm. Vì yêu em anh chịu tổn thương nhiều quá. Vì yêu em anh phải nhận nhiều gạch đá. Em đã đóng cửa trái tim mình và chẳng dám mơ về 1 hạnh phúc xa xôi... Nhưng chính anh lại là người làm nóng lại con tim em. Như cho em được sống lại 1 lần nữa.

Em cũng chẳng dám mơ về 1 đám cưới nào nữa đâu anh. Nhưng anh nói anh ước mơ có 1 đám cưới trọn vẹn. Đúng là mọi chuyện đến với mình đúng như 1 giấc mơ.

Nhưng... Giấc mơ có thật anh ạ. Đến giờ em vẫn còn lâng lâng đôi lúc chưa dám tin đó là thật. Có người nói em điên, ờ thì em điên cũng được. Có người nói em khùng, ờ thì khùng cũng không sao. Có người nói em già rồi còn hại đời trai. Anh nói, anh chủ động mà.

Ờ thì 2 ta vừa khùng vừa điên gặp nhau cũng được anh nhỉ? Đời ta sống có 1 lần thôi mà.

Kỷ niệm hai tháng đám cưới, cô dâu 62 tuổi chia sẻ tâm sự dài dành cho chồng trẻ: Yêu anh, xin lỗi vì em đã là mối tình đầu của anh... - ảnh 4

Anh nói vậy. Và em cũng vậy vì chỉ cần anh hiểu. Mình rất khó khăn để đến được với nhau nên hãy nắm tay nhau thật chặt đi hết đoạn đường đời còn lại anh nhé. Dù bão táp hay mưa dông chỉ cần có anh bên cạnh là em tin mình sẽ đủ mạnh mẽ anh à. Dù 2 tháng, 2 năm hay 20 năm em không dám chắc nhưng hạnh phúc hay khổ đau là do mình phải không anh?

Yêu anh... Xin lỗi vì em đã là mối tình đầu của anh...", chị Thu Sao chia sẻ những lời ngọt ngào dành cho anh chồng trẻ sau 2 tháng kết hôn.

Kỷ niệm hai tháng đám cưới, cô dâu 62 tuổi chia sẻ tâm sự dài dành cho chồng trẻ: Yêu anh, xin lỗi vì em đã là mối tình đầu của anh... - ảnh 5 Kỷ niệm hai tháng đám cưới, cô dâu 62 tuổi chia sẻ tâm sự dài dành cho chồng trẻ: Yêu anh, xin lỗi vì em đã là mối tình đầu của anh... - ảnh 6

Đám cưới của cặp đôi diễn ra hai tháng trước đó

Trước đó, chuyện tình của Hoa Cương và Thu Sao từng chao đảo, trở thành tâm điểm chú ý, khi cơ quan pháp lý để lộ thông tin. Vượt qua thị phi, họ tổ chức đám cưới ngày 20/9. Tuy nhiên, vừa qua mọi sóng gió ho đang dần chứng mình tình yêu của hai người đã đủ lớn để vượt qua rào cản dư luận và tuổi tác.

>> Xem thêm: 

Vì sao Hà Nội cho học sinh nghỉ hè dù chưa thi học kỳ ?

Video: Học sinh ở Hà Nội chửi bậy; xúc phạm giáo viên bằng nhiều ngôn ngữ tục tĩu

2 tài xế mắc Covid-19 ở Đà Nẵng từng đến cảng Tiên Sa và nhiều khu công nghiệp tại Đà Nẵng, Quảng Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều